Vi vu Hà Giang – cùng Viet Culture Tours không lo giá vé, duy nhất tại VeXeRe.com

Chương trình giảm giá của nhà xe Viet Culture Tours

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Hà Giang trong tiềm thức dân mê dịch chuyển chưa bao giờ thôi cuốn hút. Bất kì thời điểm nào, chỉ cần bạn có thời gian rảnh, xách balo lên, đến Hà Giang là đều khám phá được nhiều điều thú vị. Còn gì bằng khi vi vu Hà Giang với chương trình giảm giá hấp dẫn hết nấc của nhà xe Viet Culture Tours. Duy nhất tại VeXeRe.com, Viet Culture Tours giảm giá vé các loại xe. Bên cạnh đó, hành khách còn có cơ hội được miễn phí một số dịch vụ tour du lịch Hà Giang từ hãng Viet Culture Tours vô cùng hấp dẫn

1. Chương trình giảm giá của nhà xe Viet Culture Tours

Viet Culture Tours được biết đến không chỉ là hãng xe chất lượng cao với giá vé xe phù hợp với túi tiền mà còn là một hãng cung cấp tour du lịch uy tín, đặc biệt tuyến Hà Nội – Hà Giang. Chương trình giảm giá lần này trên VeXeRe.com của nhà xe nhằm mang đến cho hành khách những trải nghiệm du lịch tiết kiệm, không mất nhiều chi phí.

Thời gian diễn ra chương trình giảm giá:

Từ ngày 15/02/2019 đến 28/02/2019

Chi tiết chương trình giảm giá:

Tuyến Giá khuyến mãi Giá gốc
Hà Nội – Hà Giang ( VIP) 330.000 350.000
Xe Limousine Fuso 16 chỗ 280.000 300.000
Hà Giang – Hà Nội (VIP) 330.000 350.000
Hà Nội – Hà Giang (Giường nằm) 230.000 250.000
Hà Giang – Hà Nội (Giường nằm) 230.000 250.000

Chuyến áp dụng: Tất cả các chuyến

Đối tượng áp dụng: Tất cả các hành khách đặt vé trên VeXeRe.com

Ngoài ra, Viet Culture Tours còn cung cấp các tours du lịch với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hành khách sẽ được miễn phí 1 đêm HomeStay khi di chuyển bằng xe giường nằm của Viet Culture Tours tuyến Hà Nội – Hà Giang.

Với tour Hà Giang, hiện tại Viet Culture Tour có 2 gói tours:

  • 3 Ngày 2 Đêm: di chuyển bằng xe limousine.
  • 3 Đêm 2 Ngày: di chuyển bằng xe giường nằm

Lộ trình của 2 tours đều xoay quanh cung: Hà Nội – Hà Giang – Đồng Văn – Mèo Vạc, với các điểm tham quan chính như sau:

  • Cổng trời Quảng Bạ, Núi đôi Quảng Bạ
  • Làng Văn Hóa Lũng Cẩm
  • Dinh thự họ Vương (tức nhà nhà Vua Mèo)
  • Cột cờ Lũng Cú – Thị xã Đồng Văn
  • Đèo Mã Pì Lèng – Chợ phiên Mèo Vạc Hang Lùng Khúy

2. Xe Viet Culture Tours: Thông tin chi tiết

Viet Culture Tours là dịch vụ du lịch lữ hành, tổ chức các tours du lịch trong và ngoài nước theo yêu cầu của hành khách. Hoạt động uy tín với dịch vụ vận chuyển hành khách, Viet Culture càng khiến hành khách tin tưởng bởi sự cung cấp đa dạng và kết hợp chất lượng các dịch vụ du lịch.

Loại xe của nhà xe Viet Culture Tours cung cấp: Limousine 9 chỗ, limousine Fuso 16 chỗ, giường nằm 41 chỗ.

Chương trình giảm giá của nhà xe Viet Culture Tours đi Hà Giang
Chương trình giảm giá của nhà xe Viet Culture Tours đi Hà Giang

Nhà xe hoạt động chính trên tuyến đường Hà Nội – Hà Giang. Ngoài ra, nhà xe cũng mở bán vé xe trên tuyến Hà Nội – Cát Bà. Bên cạnh đó, Viet Culture Tours còn cung cấp nhiều tours du lịch cho hành khách trên tuyến đường này.

Văn phòng chính của nhà xe tại Hà Nội: số 20, Bát Sứ, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Xe hỗ trợ trung chuyển trong nội thành phố cổ Hà Nội

Văn phòng chính của nhà xe tại Hà Giang: số 11, ngóc 29, Nguyễn Trãi, Hà Giang. Xe hỗ trợ trung chuyển trong nội thành thành phố Hà Giang

Một số đánh giá xe Viet Culture Tours từ hành khách:

Hành khách M.Ngọc: “Mình đặt giúp bạn là người nước ngoài và khá yên tâm vì nhân viên nhà xe giao tiếp được tiếng anh. Bạn mình đi về và cũng feedback khá tốt về chất lượng nhà xe. Mong nhà xe tiếp tục phát huy.”

Hành khách H.Khang: “Chất lượng xe tốt đi kèm combo homestay khá hợp lý. Nhà xe nên phát triển nhiều xe hơn nữa để phục vụ hành khách tốt hơn.”

Hành khách T.Lâm: “Lựa chọn đi du lịch bằng xe Viet Culture Tours là quyết định sáng suốt. Xe êm, sạch sẽ. Mua vé xe còn được giảm giá homestay, rất tiện. Mình đã có kỳ nghỉ vui vẻ tại Hà Giang. Cảm ơn Viet Culture Tours.”

Chương trình giảm giá của nhà xe Viet Culture Tours đi Hà Giang
Chương trình giảm giá của nhà xe Viet Culture Tours đi Hà Giang

Ưu điểm: Dịch vụ nhà xe có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của toàn bộ hành khách. Xe có hỗ trợ trung chuyển miễn phí tận nơi ở một số địa điểm. Nhà xe cung cấp các tours du lịch theo yêu cầu của hành khách.

Khuyết điểm: Thường hết vé sớm vào các dịp cao điểm hoặc cuối tuần. Bạn có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

Xem thêm thông tin vé các hãng khác cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Hà Nội đi Hà Giang

Xe từ Hà Giang đi Hà Nội