Xe An Phú đi Quy Nhơn từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe An Phú đi Quy Nhơn từ Sài Gòn

Xe An Phú đi Quy Nhơn từ Sài Gòn

Chặng đường khoảng 12h đồng hồ từ Sài Gòn đi Quy Nhơn khá phù họp để lựa chọn một chuyến xe giường nằm chất lượng cao cho mình. Xe An Phú đi Quy Nhơn từ Sài Gòn đã đáp ứng được nhu cầu đi lại của mọi người trên tuyến đường miền Trung. Với hệ thống xe mới, màu sắc vàng nổi bật của nhà xe giúp mọi người dễ nhớ đến cái tên xe An Phú đi Quy Nhơn. Chất lượng xe và dịch vụ suốt chặng đường là điểm đáng chú ý khi đi xe. Dưới đây là một số thông tin về xe An Phú đi Quy Nhơn giúp mọi người tham khảo và lựa chọn hãng xe tốt nhất cho mình.

Xe An Phú đi Quy Nhơn từ Sài Gòn

Xe An Phú chuyên chạy tuyến cố định Sài Gòn – Quy Nhơn với dòng xe giường nằm 44 chỗ chất lượng cao. Nhà xe trang bị các thiết bị nhằm phục vụ tốt cho hành khách: wifi, nước uống, khăn lạnh miễn phí trong suốt chặng đường. Xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng và làm vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi. Đảm bảo một chiếc xe an toàn trước khi xuất phát, cho hành khách luôn an tâm.

Điểm xuất phát tại Sài Gòn: bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điểm xuất phát tại Quy Nhơn: bến xe Quy Nhơn: 71 Tây Sơn , Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Vietnam – Quy Nhơn – Bình Định

Thời gian xuất bến: 18h30, 17h30 hàng ngày. Thời gian di chuyển dự kiến 12h có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy. Nhà xe có hỗ trợ trung chuyển trong nội thành Quy Nhơn 5km, khách hàng có thể liên hệ nhà xe về địa điểm trung chuyển khi đặt vé.

Địa chỉ văn phòng, số điện thoại xe An Phú

Nhà xe An Phú hiện tại đang có văn phòng tại:

Tại Sài Gòn: quầy vé 21, bến xe Miền Đông. 292 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tại Quy Nhơn: bến xe Quy Nhơn, 71 Tây Sơn , Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Vietnam – Quy Nhơn – Bình Định.

Để biết thêm thông tin về lịch trình đón trả khách, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng nhà xe hoặc gọi đến tổng đài 1900 7070 để được hỗ trợ.

Xe An Phú đi Quy Nhơn từ Sài Gòn
Xe An Phú đi Quy Nhơn từ Sài Gòn

Đánh giá xe An Phú đi Quy Nhơn từ Sài Gòn

Trong thời gian hoạt động, nhà xe An Phú đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng:

Khách hàng Hải: “Nhà xe rất lịch sự, khách cũng lịch sự, có cả khách tây, xe sạch sẽ, thơm tho. Lần sau sẽ trở lại. Giải trí trên xe tuyệt vời, tối có phim chiếu rạp coi luôn.”

Khách hàng Thái: “Xe chạy hơi muộn nhưng đến đúng giờ vì không đón dọc đường, rất thích xe này, màu đẹp dịch vụ tuyệt vời. Tài xe phụ xe lịch sự.”

Ưu điểm: xe mới, nệm êm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tài xế nhiều kinh nghiệm.

Khuyết điểm: Thường hết vé vào giờ cao điểm hoặc các ngày lễ Tết trong năm. Khách hàng nên đặt chỗ sớm để có chỗ ngồi như ý.

Xem thêm các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn

Xe từ Quy Nhơn đi Sài Gòn

Bình luận