Xe Anh Dũng Limousine đi Mai Châu: Review từ A đến Z

Xe Anh Dũng Mai Châu

Xe Anh Dũng Limousine đi Mai Châu là hãng xe Vip Limousine 9 chỗ cao cấp phục vụ hành khách trên tuyến đường Hà Nội – Mai Châu. Hệ thống xe limousine đời mới, được cải tiến hiện đại, cùng nhiều trang bị và nhiều tiện ích trên xe như nước uống, free wifi, cổng sạc USB, DVD. Với phương châm: “Khách hàng là thượng đế” xe Anh Dũng Limousine đi Mai Châu sẽ mang lại cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, đội ngũ lái xe, phụ xe chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm cam kết đảm bảo an toàn cho hành khách trong suốt chuyến đi.

Xe Anh Dũng Limousine đi Mai Châu từ Hà Nội:

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát từ Hà Nội: 8h20 và 16h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình thời tiết và giao thông.

Lộ trình: Khu đô thị Royal City <-> Cổng chính BigC Thăng Long <-> Đại lộ Thăng Long <-> Cao tốc Hà Nội – Hòa Bình <-> TP. Hòa Bình <-> QL6 <-> TT. Mai Châu.

Nơi đi: Cổng chính BigC Thăng Long: Số 222 Đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điểm đến: Khách sạn Mai Châu Lodge: Thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Anh Dũng Limousine đi Mai Châu:

Đón/trả tại Hà Nội:

– Xe Anh Dũng Limousine xuất phát tại BigC Thăng Long. Hành khách cần có mặt trước giờ xe chạy khoảng 30 phút.

– Có hỗ trợ trung chuyển khách tại các điểm: Khu đô thị Royal City.

– Hiện tại chưa hỗ trợ đón trả tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội. Hành khách liên hệ 1900 88 86 84 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Đón/trả tại Mai Châu:

– Xe trả khách tại khách sạn Mai Châu Lodge. Có hỗ trợ trung chuyển đón trả khách tại các nhà nghỉ, khách sạn và homestay trong thị trấn Mai Châu.

Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 88 86 84 để được tư vấn hoặc đặt vé trực tuyến tại web/app VeXeRe.

Đánh giá xe Anh Dũng Limousine đi Mai Châu từ khách hàng

Đánh giá xe Anh Dũng Limousine đi Mai Châu được phản hồi khá tốt từ khách hàng:

Khách hàng Long: “Tôi mới biết nhà xe có dòng xe limousine đưa đón tận nơi trong Mai Châu, tuy giá cao hơn xe bình thường nhưng chất lượng thoải mái, không có mùi khó chịu, xe di chuyển nhanh, đặc biệt không bắt khách dọc đường.”

Khách hàng Hưng: “Mình có seach trên mạng thấy hãng xe này mới chạy, lại có thêm chương trình giảm giá, đi thử trải nghiệm thì thấy chất lượng tuyệt vời. Tài xế nhiệt tình, sôi nổi. Xe có đưa đón tận nơi trong thị trấn Mai Chây nhé.”

Khách hàng Linh: “Mình đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này một vài lần. Xe mới, chất lượng tốt, trên xe có wifi và nước uống miễn phí. Xe chạy an toàn, không say. ”

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe limousine Hà Nội đi Mai Châu

Xe limousine Mai Châu đi Hà Nội