Xe Chính Minh đi Mai Châu từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Xe Chính Minh đi Mai Châu từ Hà Nội

Mai Châu là đại điểm khá nổi tiếng với thiên nhiên kỳ thú không khỏi làm nao lòng người. Từ Hà Nội đi Mai Châu – Hòa Bình có khá nhiều nhà xe đang phục vụ trên tuyến đường này mà bạn có thể lựa chọn. Nhà xe Chính Minh là một trong những nhà xe đang phục vụ tuyến đường đi Mai Châu từ Hà Nội. Nhà xe luôn mong muốn đưa mọi người đến nơi an toàn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. VeXeRe cung cấp thông tin đầy đủ về nhà xe để hành khách có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với giá cả hợp lý nhất.

1. Xe Chính Minh đi Mai Châu từ Hà Nội

Xe Chính Minh chuyên tuyến cố định đi Mai Châu từ Hà Nội và ngược lại. Nhà xe đang vận hành loại xe 22 chỗ ngồi mới với loại ghế da mới, nệm êm phục vụ hành khách. Chất lượng xe luôn được nhà xe kiểm tra kỹ lượng trong quá trình hoạt động để hành khách luôn có cảm giác thoải mái khi trên xe. Xe phục vụ với tần suất 2 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ, thời gian cao điểm trong năm. Chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe luôn được nhà xe quan tâm và mang đến cho mọi người chuyến đi an toàn và thoải mái.

>>> Xem thêm:   Xe Thanh Ly đi Cao Bằng từ Hà Nội: Review từ A đến Z
Xe Chính Minh đi Mai Châu từ Hà Nội
Xe Chính Minh đi Mai Châu từ Hà Nội

Điểm xuất phát tại Hà Nội: Bến xe Yên Nghĩa, QL6, Phú Lâm – Hà Đông – Hà Nội vào 11h, 07h20, 08h20 hàng ngày.

Điểm xuất phát tại Mai Châu: Ngã 3 Bản Lác, Ngã 3 Bản Lác – Mai Châu – Hòa Bình vào 6h, 14h15 và 15h15 hàng ngày.

Giá vé: 100.000 đồng/vé

Thời gian di chuyển khoảng 3h có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

2.Địa chỉ văn phòng, số điện thoại đặt vé xe Chính Minh đi Mai Châu

Nhà xe Chính Minh có địa chỉ văn phòng tại Công Ty Vận Tải Yên Bình, QL6, Phú Lâm, Hà Đông, TP. Hà Nội. Nhà xe hỗ trợ đón khách tại Mai Châu và không hỗ trợ đưa đón tại Hà Nội. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp phòng vé của nhà xe để được hỗ trợ thêm hoặc gọi tổng đài 1900 7070 để được tư vấn về lịch trình.

>>> Xem thêm:   Xe Mộc Châu Express đi Mộc Châu: Review từ A đến Z

Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi hành khách làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đặt vé thông qua hệ thống bán vé trực tuyến VeXeRe và đưa mã đặt vé cho nhân viên soát vé và lên xe nhanh chóng.

3.Đánh giá xe Chính Minh đi Mai Châu từ Hà Nội

Xe Chính Minh đi Mai Châu từ Hà Nội
Xe Chính Minh đi Mai Châu từ Hà Nội

Trải nghiệm khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà xe Chính Minh

Khách hàng T.Hạnh: “Xe chạy hơi nhanh, không gian xe thoáng mát, sạch sẽ. Xe không dừng đón đỗ dọc đường, tài xe nhiệt tình vui vẻ hỗ trợ khách hàng. Sẽ ủng hộ nhà xe khi nào đi chơi ở Mai Châu”.

>>> Xem thêm:   Xe Mộc Châu Travel đi Mai Châu từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Khách hàng N.Linh: “Nhà xe đón khách đúng giờ, chạy đúng lịch trình tuy nhiên lái xe hơi nhanh. Bác tài nhiệt tình, niềm nở thân thiện”.

Khách hàng P.Lý: “Xe mới tuy hơi chật nhưng sạch sẽ, không đón khách dọc đường chạy thẳng đến Bản Lác như lộ trình. Bác tài nhiệt tình vui vẻ. Ủng hộ nhà xe để phát triển hơn nữa”.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Mai Châu đi Hà Nội

Xe từ Hà Nội đi Mai Châu