Xe Ba Bể đi Thác Bản Giốc: tổng hợp các hãng xe chất lượng

1. Thác Bản Giốc có gì chơi?

Thác Bản Giốc, cái tên khá quen thuộc với người dân Cao Bằng và là niềm từ hào của người Việt. Là một thác nước hùng vĩ và đẹp nhất của Việt Nam, nằm ở địa phận xã Ðàm Thủy, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng.

Hòa mình vào thiên nhiên ở Thác Bản Giốc
Hòa mình vào thiên nhiên ở Thác Bản Giốc

Ngay từ xa du khách đã nghe thấy tiếng thác nước réo ào ào. Từ độ cao trên 30m những khối nước lớn đổ xuống qua nhiều bậc đá vôi. Giữa thác có một mô đá rộng phủ đầy cây đã xẻ dòng nước thành ba luồng như ba dải lụa trắng. 

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe
Thác Bản Giốc là địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn
Thác Bản Giốc là địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn

Ngày đêm thác nước cuồn cuộn đổ xuống những tảng đá phẳng làm tung lên vô vàn hạt bụi trắng toả mờ cả một vùng rộng lớn. Vào những ngày nắng, làn hơi nước còn tạo thành cầu vồng lung linh huyền ảo. Dưới chân thác Bản Giốc là mặt sông rộng, phẳng như gương. Hai bên bờ là những thảm cỏ, vạt rừng xanh ngắt.

Xe Ba Bể đi Bản Giốc
Thác Bản GIốc

Mùa hè nắng nóng có thể khiến tour du lịch của bạn có phần mệt mỏi. Vậy nhưng, du lịch Bản Giốc mùa hè không phải không có sự thú vị riêng của nó. Bạn có thể trốn nắng ở nơi núi rừng bạt ngàn, ngồi hóng gió ngắm suối reo cá nhảy. Đặc biệt hơn, mùa hè cũng là mùa mận chín thơm khắp núi rừng Bản Giốc.

Đến Bản Giốc cùng bạn bè để có kỷ niệm khó quên
Đến Bản Giốc cùng bạn bè để có kỷ niệm khó quên

Với trang web VeXeRe.com, hệ thống vé xe lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, VeXeRe còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm được chuyến xe mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VeXeRe.com luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dưới đây  VeXeRe.com tổng hợp thông tin chi tiết các hãng xe uy tín từ Ba Bể đi Thác Bản Giốc.

Xe Ba Bể đi Thác Bản Giốc: tổng hợp

Xe Tú An Ba Bể đi Bản Giốc với loại xe ghế ngồi 16 chỗ. Được cải tiến với dàn nội thất hiện đại và nhiều tiện nghi phục vụ tốt nhu cầu của hành khách khi di chuyển.

Xe Ba Bể đi Thác Bản Giốc: Tú An
Xe Ba Bể đi Thác Bản Giốc: Tú An

Giờ xuất phát Ba Bể đi Bản Giốc: 14h hằng ngày

Giờ xuất phát Bản Giốc đi Ba Bể: 9h15 hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h đến 3h30 tùy điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Khách sạn Hoàng Cường.

Điểm đến: Khách sạn Kim Đồng.

Xe Ba Bể đi Thác Bản Giốc: Tú An
Xe Ba Bể đi Thác Bản Giốc: Tú An

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe

Xe từ Ba Bể đi Bản Giốc

Xe từ Bản Giốc đi Ba Bể

Bình luận