Xe Cầu Mè đi Hà Giang từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2000. Xe Cầu Mè đi Hà Giang và đã trở nên quen thuộc với hành khách. Phục vụ tuyến đường Hà Nội đi Hà Giang và ngược lại. Với phong cách phục vụ chu đáo, tinh thần làm việc trách nhiệm. Nhà xe Cầu Mè thường xuyên nắm bắt và chấn chỉnh những vướng mắc của hành khách.

Nhằm giúp các tuyến xe chạy theo đúng lịch trình ổn định và giải quyết kịp thời mọi thắc mắc. Hãng xe Cầu Mè cũng luôn động viên và khen thưởng kịp thời những chủ xe có nhiều thành tích trong quá trình hoạt động và kiên quyết xử lí nghiêm khắc các chủ xe vi phạm Luật Giao thông đường bộ và các quy định trong HTX. Phương châm hàng đầu của HTX Cầu Mè: “Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

  1. Xe Cầu Mè đi Hà Giang từ Hà Nội

Loại xe: Giường nằm 41 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Giờ xuất phát: 7h30, 9h30, 21h và 21h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 6h đến 7h tùy địa điểm. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Bến xe Mỹ Đình, Số 20 Đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Điểm đến: Bến xe Hà Giang, Đường 19/5 Hà Giang.

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Cầu Mè đi Hà Giang

Xe Cầu Mè có văn phòng tại Bến xe Mỹ Đình, Số 20 Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội . Khách hàng cần có mặt trước giờ xuất bến ít nhất 30ph để làm thủ tục.

Với chiều ngược lại từ Hà Giang về Hà Nội, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng tại Bến xe Hà Giang. Hoặc gọi 1900 7075 để được tư vấn.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Cầu Mè đi Hà Giang từ Hà Nội

Vé xe Cầu Mè từ Hà Giang đi Hà Nội

  1. Đánh giá xe Cầu Mè đi Hà Giang từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Cầu Mè đi Hà Giang
Xe Cầu Mè đi Hà Giang

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng N.Huyền:  “Anh phụ xe khá vui tính, nhiệt tình đưa đón và hướng dẫn cách đi lại, tham quan, ăn ở, không có gì để mong chờ hơn. Lái xe rát an toàn,để ý tới chỗ cua là anh luôn bóp còi, và đi tốc độ vừa phải, không chạy đua. Vì đi an toàn nên thời gian di chuyển sẽ lâu hơn nhưng không đán lo ngại. Đường bé nên tất cả các xe đều là ghế ngồi 29 chỗ. Ngồi sẽ hơi khó chịu, đăc biệt trong thời gian di chuyển dài. – Thời gian sẽ bị lệch 20-30p tùy vào khách và thời gian bốc hàng của nhà xe. – Xe sẽ hơi chật vì nhà xe bốc/chở hàng rất nhiều. – Tôi để ý thấy các xe từ HG lên đều chở hàng và nhồi người, nên không mong chờ nhiều quá.”

Khách hàng M.Khoa:  “Hãng xe Cầu Mè tôi đi rất hài lòng, xe mới nên chạy rất êm, thái độ phục vụ thì lịch sự, tài xế chạy xe rất điềm tĩnh. Mọi lần thường ra đại lý mua vé, nhưng hôm nay không đi được nên đành gọi điện thoại để đặt vé trước, thái độ của nhân viên bán vé rất nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc dù mình hỏi hơi nhiều, cuối cùng thì mình cũng đã đặt được vé”

Khách hàng Hoa: “Xe Cầu Mè còn mới nên chạy rất êm, thái độ phục vụ của nhân viên thì vui vẻ nhiệt tình, bác tài xế thì cũng khá quen mặt lâu nay nên tôi hoàn toàn tin tưởng về mức độ an toàn khi ngồi trên xe. Ủng hộ Cầu Mè”

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Hà Giang từ Hà Nội

Vé xe khách từ Hà Giang đi Hà Nội

Bình luận