Xe Cô Tô Limousine tài trợ 100 học bổng vé xe miễn phí Hà Nội – Quảng Ninh

Phát triển sứ mệnh “Cách mạng hóa ngành vận tải hành khách Việt Nam – Vì hàng triệu người dân Việt Nam không còn phải xếp hàng mua vé”, nhân kỷ niệm 05 thành lập công ty Vé Xe Rẻ và tiếp nối thành công của chương trình Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường năm 2017, VeXeRe.com tiếp tục tổ chức và phát động chương trình “Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường – 5.000 học bổng vé xe miễn phí nguyên năm”.

1. Xe Cô Tô Limousine tài trợ học bổng cho sinh viên:

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Xe Cô Tô Limousine đi Quảng Ninh là dịch vụ vận chuyển khách du lịch với nhiều năm kinh nghiệm. Được khách hàng tin cậy tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. Dành cho khách du lịch với nhiều tuyến điểm tại các sân bay, điểm du lịch, các tỉnh thành miền Bắc.

Với phương châm đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu, hãng xe Cô Tô Limousine đã đầu tư dàn xe limousine chất lượng cao cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm.

Xe Cô Tô Limousine đồng hành cùng Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường
Xe Cô Tô Limousine đồng hành cùng Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường

Đồng hành cùng VeXeRe.com trong chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường, Cô Tô Limousine tài trợ như sau:

Số lượng học bổng: 100 suất học bổng vé xe miễn phí Hà Nội – Quảng Ninh

Tổng tiền tài trợ: 168.000.000 VNĐ.

Thời gian áp dụng: từ 5/11/2018 đến 5/11/2019

Một số đánh giá xe Cô Tô Limousine từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng A. Crowder: “Surprisingly cheap, efficient! Truly lovely. If I could travel in this bus all day, everywhere, I would. The bus’s attendant (sorry, not sure of the job title) was exceptional in her efficiency, pleasant nature, with just the right amount of chatting to put us at ease. She went above and beyond my service requirements to not only keep me happy on the journey but throughout the day with booking further travel that was tailored to my travel plans. Comfortable, affordable travel of very high quality!”

(Đáng ngạc nhiên rẻ, hiệu quả! Thật đáng yêu. Nếu tôi có thể đi trên xe buýt này cả ngày, mọi nơi, tôi sẽ làm. Nhân viên của xe buýt (xin lỗi, không chắc chắn về chức danh công việc) là đặc biệt trong tính hiệu quả, dễ chịu của bản thân, chỉ với số lượng thích hợp trò chuyện để khiến chúng tôi thoải mái. Cô đã vượt lên trên và vượt ra ngoài các yêu cầu dịch vụ của tôi để không chỉ giữ cho tôi hạnh phúc trên hành trình mà suốt cả ngày với việc đặt thêm chuyến du lịch được thiết kế phù hợp với kế hoạch du lịch của tôi. Du lịch thoải mái, giá cả phải chăng với chất lượng rất cao!)

Khách hàng C. Leoni: “Very nice Guide and the bus was so comfortable We only book the bus to come from Hanoi to tue Halong Bay. The bus was soooo comfortable and its nice that we had free WiFi!!”(Hướng dẫn rất đẹp và xe buýt rất thoải mái Chúng tôi chỉ đặt xe buýt đến từ Hà Nội để buộc Vịnh Hạ Long. Xe buýt rất thoải mái và tốt đẹp của nó mà chúng tôi đã có WiFi miễn phí !!)

2. Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường:

“ Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” là chương trình hướng tới cộng đồng được tổ chức bởi VeXeRe.com. Phối hợp cùng Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Trung Tâm Văn Hóa, Giáo Dục và Đào Tạo UNESCO – CEP cùng các nhà xe.

Chương trình được thực hiện nhằm trao tặng 5.000 suất học bổng vé xe miễn phí cả năm. Dành cho 5.000 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong toàn quốc. Tổng giá trị học bổng tại chương trình tương đương số tiền tài trợ 10 tỷ đồng.

Các sinh viên được nhận học bổng sẽ được tài trợ 100% chi phí vé xe cho tuyến đường từ trường về nhà và ngược lại trong thời gian từ 05/11/2018 đến 05/11/2019. Số lượng chuyến xe tối đa được áp dụng là 8 chuyến.

Để đăng ký hồ sơ học bổng, các bạn sinh viên truy cập tại link và làm theo hướng dẫn:

Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường

Thời gian nhận hồ sơ:  từ 30/07/2018 đến 31/10/2018.

Thông báo kết quả: 05/11/2018.

Mục đích:

– Đồng hành, hỗ trợ và giải quyết vấn đề về phương tiện cho sinh viên nhập học.

– Cầu nối các doanh nghiệp cùng lan tỏa giá trị nhân văn tới xã hội, cộng đồng.

– Môi trường phát huy tinh thần tình nguyện và cống hiến sức trẻ vì cộng đồng.

Thông điệp của chương trình

“Vé xe mơ ước – Tiếp bước giảng đường”. Với mỗi tấm vé nhân ái được trao tặng sẽ góp phần chắp cánh ước mơ giảng đường. Để hỗ trợ các bạn sinh viên trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Đối tượng và thời gian:

– Đối tượng: Dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các em đồng bào dân tộc thiểu số, con em ở hải đảo nhập học vào các trường đại học, cao  đẳng trong cả nước.

– Thời gian: Áp dụng cho các chuyến xe khởi hành từ ngày 05/11/2018 đến 05/11/2019. Sinh viên sẽ bắt đầu đăng ký từ 30/07/2018 đến 31/10/2018.

Bình luận