Xe Daily limousine đi SaPa từ Hà Nội: Review từ A đến Z

SaPa quanh năm luôn là địa điểm mà mọi người quan tâm và yêu thích. Chính vì thế mà lượt khách lên SaPa hàng năm bốn mùa đều đông đảo. Tuyến đường Hà Nội – SaPa có nhiều nhà xe khai thác hoạt động nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả hành khách. Dòng xe được ưa chuộng và phát triển mạnh trên tuyến này là limousine cao cấp. Đáp ứng được hết nhu cầu cần thiết nhất của hành khách, nhà xe Daily limousine cung cấp dịch vụ an toàn, tiết kiệm và tiện nghi nhất. Xe Daily limousine từ Hà Nội đi SaPa luôn tiếp thu và tôn trọng mọi đóng góp ý kiến của hành khách để có thể hoàn thành dịch vụ tốt nhất mỗi ngày.

1. Xe Daily limousine đi SaPa từ Hà Nội

Loại xe: limousine 9 chỗ. Xe Daily limousine đi SaPa từ Hà Nội tiện nghi sang trọng, đáp ứng được mọi nhu cầu của hành khách

Giờ xuất phát: 6h30, 7h, 7h30, 8h, 14h30, 15h, 15h30, 16h hàng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h40. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: số 78 Trần Nhật Duật, Hà Nội. Và Sân bay Nội Bài

Điểm đến: số 54A Cầu Mây, SaPa, tỉnh Lào Cai

Điểm đón dọc đường: Xe chỉ đón hành khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định trên đường xe chạy. Lộ trình xe chạy: Hà Nội <> Nội Bài <> Phú Thọ <> Yên Bái <>Bảo Yên <> Bảo Thắng<>Sapa (Dọc cao tốc Hà Nội – Lào Cai), Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Daily limousine đi SaPa từ Hà Nội

Tại Hà Nội, xe có văn phòng tại số 78 Trần Nhật Duật, Hà Nội. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ. Xe hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong phố cổ, khu vực ngã 4 Nghi Tàm – Lạc Long Quân.

Tại SaPa, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại số 54A Cầu Mây, SaPa, tỉnh Lào Cai. Xe hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại trung tâm thị trấn SaPa

3. Đánh giá xe Daily limousine đi SaPa từ Hà Nội

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng T.Vân: “Cảm ơn Daily Limousine đã cho chúng tôi một trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên. Đó là phương tiện sang trọng lịch sự, chỗ ngồi thoải mái đủ tiện nghi trong khi di chuyển… Tất cả tạo nên một cảm giác thoải mái yên tâm an toàn trên đường đi. Giá cả dịch vụ phải chăng. Hẹn lần tới lại được hưởng dịch vụ này trên những cung đường du lịch!”

Khách hàng H.Phú: “Xe ít chỗ nên khá thoáng, đi nhanh nhưng không ẩu, mình vẫn có thể ngủ ngon lành. Xe đưa đón tận nơi nên rất tiện. Có wifi, nước uống, lái xe cũng trả lời mình rất nhiệt tình.”

Khách hàng N.Vân: “Tôi đã có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời với xe Daily limousine. Xe mới, lái xe rất nhiệt tình lại còn biết tiếng anh. Lái xe đi đường đèo cẩn thận. Tôi rất hài lòng với chuyến đi này.”

Xe Daily limousine đi SaPa từ Hà Nội
Xe Daily limousine đi SaPa từ Hà Nội

Ưu điểm: Xe ít chỗ, tiện ích đầy đủ và tiện nghi. Nhà xe luôn chú trọng dịch vụ hành khách và tôn trọng mọi đóng góp của hành khách cho nhà xe. Xe sạch sẽ, ghế ngồi massage êm ái. Đội ngũ nhân viên, tài xế, nhân viên chăm sóc khách hàng có thể giao tiếp bằng tiếng anh, phù hợp với hành khách là người nước ngoài.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Liên quan: Tổng hợp xe limousine đi Sapa

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Hà Nội đi SaPa

>>> Xem thêm:   Xe Thái Nguyên Sapa: Tổng hợp các xe chạy tuyến Thái Nguyên đi Sapa

Xe từ SaPa đi Hà Nội