Xe giường nằm đi Bình Thuận: Review xe Hạnh Cafe đi Bình Thuận

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, hãng xe Hạnh Cafe – Phạm Ngũ Lão đã phục vụ hàng chục triệu khách hàng trên suốt tuyến đường từ Sài Gòn đến Bình Thuận. Chất lượng nhà xe Hanh Cafe nổi tiếng đã thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước với nhiều khen ngợi. Xe giường nằm Hanh Cafe luôn được khách du lịch trong nước và quốc tế lựa chọn vì chất lượng phục vụ, sự an toàn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hiện tại, hãng xe Hạnh Cafe đi Bình Thuận được khách hành lựa chọn bởi đội ngũ xe giường nằm cao cấp, nhiều tiện ích.

  1. Xe Hạnh Cafe đi Bình Thuận

Loại xe: xe giường nằm 41 chỗ. Xe Hạnh Cafe đi Bình Thuận giúp hành khách có những trải nghiệm thoải mái nhờ hệ thống máy lạnh, wifi mạnh, màn hình LED hiện đại. Trên xe còn có chăn đắp, nước uống, khăn lạnh ở mỗi giường. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần đi, đệm giường êm ái. Hành khách có thể yên tâm khi trải nghiệm đi xe.

Giờ xuất phát: Từ Sài Gòn, xe có 6 chuyến/ngày. Xe xuất phát chuyến đầu tiên từ 8h và chuyến cuối cùng rời bến lúc 22h30. Từ Bình Thuận, xe có 7 chuyến/ngày, bắt đầu từ 0h30 và kết thúc lúc 16h00.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h30. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: Xe Hạnh Cafe đi Bình Thuận xuất phát tại số 229 Phạm Ngũ Lão, Q1.

Điểm đến: Xe Hạnh Cafe đi Bình Thuận dừng tại Mũi Né và Phan Thiết, Bình Thuận.

Điểm đón cố định: Xe không đón khách dọc đường, chỉ dừng tại văn phòng chính của nhà xe.

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Hạnh Cafe
>>> Xem thêm:   Xe đi Bình Thuận: tổng hợp top các hãng xe tốt nhất

Xe Hạnh Cafe đi Bình Thuận hiện có 2 văn phòng chính tại Bình Thuận: 117 Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, Mũi Né và  173 Tôn Đức Thắng, Phan Thiết.

Tại Sài Gòn xe bắt đầu xuất phát từ 229 Phạm Ngũ Lão, Q1. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hoặc đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Hạnh Cafe từ Sài Gòn đi Bình Thuận

Vé xe Hạnh Cafe từ Bình Thuận đi Sài Gòn

  1. Đánh giá xe Hạnh Cafe đi Bình Thuận từ khách hàng
>>> Xem thêm:   Xe Nam Á Châu đi Mũi Né từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Thành: “Tôi chọn Hạnh Cafe cho chuyến đi Sài Gòn – Bình Thuận vào 1 tháng trước. Tôi rất thích dịch vụ của xe và sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.”

Khách hàng H.My: “Đi Sài Gòn về Mũi Né có rất nhiều nhà xe để chọn, nhưng bạn tôi chỉ chọn Hạnh cafe, và thật sự xe này rất tốt. Xe giừong nằm, chạy lại êm. Nhân viên lịch sự, nhiệt tình. Nói chung là rất nên chọn để đi.”

Khách hàng K.Ly: “Nhanh, an toàn, xe chạy khá êm, chạy rất an tâm. Nói chung đi Sài Gòn – Bình Thuận tôi vẫn chọn Hạnh Cafe.”

Xe Hạnh Cafe đi Bình Thuận
Xe Hạnh Cafe đi Bình Thuận

Ưu điểm: Xe chạy đúng giờ. Trên đường đi an toàn, không bị xóc. Tài xế và nhân viên lịch thiệp, nhiệt tình.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Vé xe từ Sài Gòn đi Bình Thuận

>>> Xem thêm:   Du lịch Mũi Né: Du khách phải nắm lòng 5 món ăn ngon này

Vé xe từ Bình Thuận đi Sài Gòn