Xe giường nằm đi Đăk Lăk: Review xe Thái Sơn đi Đăk Lăk

Thái Sơn là nhà xe lâu năm di chuyển trên chuyến Sài Gòn – Buôn Mê Thuột và ngược lại, được đông đảo hành khách tin tưởng và ủng hộ. Với uy tín chất lượng trong nhiều năm liền, hãng xe tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con gần xa. Với các chuyến xe chạy hàng ngày, hành khách khi sử dụng dịch vụ xe của nhà xe hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.

Với phương châm sự thoải mái an toàn của hành khách là thành công của doanh nghiệp, nhà xe Thái Sơn đi Đăk Lăk luôn quan tâm thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách, đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

  1. Xe Thái Sơn đi Đăk Lăk

Loại xe: xe giường nằm 41 chỗ. Xe Thái Sơn đi Đăk Lăk hỗ trợ cho hành khách hệ thống máy lạnh và wifi hiện đại. Nhằm mang đến cảm giác thoải mái và thú vị, trên xe còn có màn hình Led 19 inch. Nhà xe còn cung cấp khăn lạnh và nước uống miễn phí cho mỗi hành khách.

Giờ xuất phát: 19h30 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8h30. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: 196 Nguyễn Duy Dương, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điểm đến: 375 Hoàng Diệu, Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Điểm đón cố định: Xe có hỗ trợ xe trung chuyển miễn phí cho hành khách đặt vé trước tại Sài Gòn và Buôn Mê Thuột.

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Thái Sơn

Văn phòng chính của hãng xe tại 196 Nguyễn Duy Dương, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại Đăk Lăk, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại 375 Hoàng Diệu, Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Hoặc đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Thái Sơn từ Sài Gòn đi Đăk Lăk

Vé xe Thái Sơn từ Đăk Lăk đi Sài Gòn

  1. Đánh giá xe Thái Sơn đi Đăk Lăk từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Q.Như: “Mình hay đi lấy hàng đi rất nhiều xe nhưng chưa thấy xe nào tốt như Thái Sơn. Từ phục vụ tới giá cả đều rẻ hơn so với chỗ khác, cước hàng hoá cũng rẻ nữa. Đặc biệt hơn là nhân viên vui vẻ nhiệt tình biết chiều lòng khách.”

Khách hàng H.Bình: “Thái độ của nhân viên phục vụ khá tốt,. Xe chạy đúng giờ, đi xe khá êm và không xóc lắm. Vì tính chất công việc nên tôi cùng khá thường xuyên sử dụng tuyến đường này. Tôi sẽ cân nhắc sử dụng dịch vụ của nhà xe này thường xuyên.”

Khách hàng M.Thảo: “Phục vụ tốt, nhân viên thân thiện. Đặt vé qua Vexere rất dễ dàng. Đi nhà xe này tôi rất an tâm. Nếu có lên Buôn Mê Thuột nữa thì tôi vẫn lựa chọn hãng xe này.”

Xe Thái Sơn đi Đăk Lăk
Xe Thái Sơn đi Đăk Lăk

Ưu điểm: Tài xế có bằng lái chuyên nghiệp, an toàn. Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc. Xe đi êm.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Vé xe từ Sài Gòn đi Đăk Lăk

Vé xe từ Đăk Lăk đi Sài Gòn

Bình luận