Xe Green Bus đi Lào Cai từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành giao thông vận tải. Luôn mong muốn đem lại giá trị tuyệt vời cho khách hàng. Xe Green Bus đi Lào Cai đã và đang được nhiều hành khách lựa chọn sử dụng dịch vụ trên nhiều tuyến đường. Đặc biệt, với tuyến đường Hà Nội – Sapa, Green Bus được đánh giá nằm trong top đầu những nhà xe chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

1. Xe Green Bus đi Lào Cai từ Hà Nội

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ và Limousine 8 chỗ. Xe giường nằm đời mới, chất lượng cao nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: 7h, 7h30, 14h, 21h30, 22h

Thời gian di chuyển: Khoảng 5h đến 6h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: 21 Hàng Thùng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điểm đến: 25 Kim Đồng và Nhà thờ đá.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Green Bus đi Lào Cai

Xe xuất phát ở địa chỉ 21 Hàng Thùng – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Từ đây, xe sẽ di chuyển đến 25 Kim Đồng – Sapa – Lào Cai

Tại Hà Nội: Trung chuyển bằng xe 7 chỗ trong khu vực phố cổ, đón ở Ngã ba Kim Anh gần sân bay, có thể vào sân bay nhưng phụ thu thêm 40k/đoàn khách.

Sapa: Đón ở 25 Kim Đồng và Nhà thờ đá. VP 25 Kim Đồng là quán cà phê nên quý khách có thể ngồi chờ thoải mái.

Khi liên hệ đặt vé, bạn nên tìm hiểu trước, có sẵn địa chỉ cần đến và hỏi kỹ nhân viên tư vấn về trung chuyển hay đón dọc đường.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Green Bus đi Lào Cai từ Hà Nội

Vé xe Green Bus từ Lào Cai đi Hà Nội

3. Đánh giá xe Green Bus đi Lào Cai từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Linh: “Chất lượng và phục vụ tốt nhất trong các dòng xe đã từng đi. Xe mới, tiện nghi, có nước uống phục vụ free, có ổ cắm nối sạc điện thoại. Lái xe và phụ xe vui tính, nghỉ nhiều chặng để khách hàng dừng nghỉ, khu dừng đợi view đẹp, thoáng mát (ấn tượng với khu vực khách sạn đợi ở Hàng Thùng). Nhược điểm duy nhất là vé xe ghi 9h30 chạy mà thực tế tận hơn 10h30 mới xuất phát.”

Khách hàng N.Anh: “Lần đầu tiên lên Sa Pa du lịch, hơi lo lắng khi chọn xe để lên Sa Pa nhưng mình thật sự yên tâm khi đi xe Green Bus, xe rất mới, nội thật đẹp, thái độ của nhân viên rất tốt. Nói chung, mình khá hài lòng về nhà xe này, lần sau nếu có lên Sa Pa, mình sẽ tiếp tục lựa chọn Green Bus.”

Khách hàng L. Henword: “After we initially booked a bus from Sapa to Hanoi with another company, once we read their terrible reviews, we decided to change to Green Bus. The service on time, and was exactly as described, with 2 stops during the 5 hour journey from Sapa to Hanoi. Seats were comfy, bus was air conditioned, no complaint at all. Highly recommend 10/10.”(Sau khi chúng tôi bắt đầu đặt xe buýt từ Sapa đến Hà Nội với một công ty khác, một khi chúng tôi đọc những đánh giá khủng khiếp của họ, chúng tôi quyết định chuyển sang Green Bus. Dịch vụ đúng giờ, và chính xác như mô tả, với 2 điểm dừng trong 5 giờ hành trình từ Sapa đến Hà Nội. Ghế được thoải mái, xe buýt đã được điều hòa không khí, không có khiếu nại nào cả. Rất khuyên bạn nên 10/10.)

Xe Green Bus đi Lào Cai
Xe Green Bus đi Lào Cai

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Lào Cai từ Hà Nội

Vé xe khách từ Lào Cai đi Hà Nội