Xe Hòa Thuận Anh đi Cam Ranh từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Là một trong những hãng xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường Cam Ranh đi Sài Gòn, nhà xe Hoà Thuận Anh đang từng bước nhận được sự ủng hộ của quý hành khách. Để thực hiện sứ mệnh của mình, hãng xe Hòa Thuận Anh luôn dành sự quan tâm cao đối với mọi yếu tố cần thiết nhằm đem đến cho quý hành khách những chuyến xe ngày càng an toàn, thoải mái và tiện lợi. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách dành cho hãng xe khách Hòa Thuận Anh.

1. Xe Hòa Thuận Anh đi Cam Ranh từ Sài Gòn:

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Loại xe: xe giường nằm 46 chỗ. Trang bị giường nằm êm ái, chăn đắp sạch sẽ, mang lại cho hành khách cảm giác yên tâm nhất. Trên xe luôn có máy lạnh, wifi miễn phí.

Giờ xuất phát: 19h30, 20h, 20h30 hằng ngày. Vào ngày cao điểm sẽ có thêm chuyến tăng cường.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h đến 10h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: 35 Hoàng Dư Khương – Phường 12 , Quận 10.

Điểm đến: 171 Phạm Văn Đồng – P.Cam Thuận, Cam Ranh.

Các điểm đón cố định: Xe không nhận đón tại các địa điểm khác ngoài 2 văn phòng trên.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hòa Thuận Anh đi Cam Ranh:

Hãng xe có văn phòng tại số 35 Hoàng Dư Khương – Phường 12 , Quận 10. Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Sài Gòn. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định như Bến xe Miền Đông, Ngã tư Hàng Xanh, Metro Q.2,…

Tại Cam Ranh, văn phòng chính ở 171 Phạm Văn Đồng – P.Cam Thuận, Cam Ranh. Có hỗ trợ trả khách tại các địa điểm trong thành phố Cam Ranh.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Xe Hòa Thuận Anh từ Sài Gòn đi Cam Ranh

Xe Hòa Thuận Anh từ Cam Ranh đi Sài Gòn

3. Đánh giá xe Hòa Thuận Anh đi Cam Ranh từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Hòa Thuận Anh đi Cam Ranh từ Sài Gòn
Xe Hòa Thuận Anh đi Cam Ranh từ Sài Gòn

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng T. Van: “Xe Hòa Thuận Anh hoạt động trên tuyến đường Sài Gòn – Cam Ranh cũng khá lâu rồi. Xe mới, chất lượng phục vụ tốt, nhiệt tình, nên gia đình tôi khi về Cam Ranh lúc nào cũng chọn Hòa Thuận Anh”

Khách hàng T. Minh: “Xe Hoà Thuận Anh tuyến SG – Cam Ranh đi nhanh nhưng an toàn, có 2 tài thay nhau lái. Được cái giá vé xe khá ổn định , chất lượng phục vụ tốt. Tôi rất hài lòng với chất lượng của Hoà Thuận Anh”

Khách hàng Thanh: “Thái độ phục vụ của nhà xe rất tốt, hướng dẫn tận tình cho khách hàng. Đón trả khách đúng nơi và có phục nước uống, khăn lạnh, cơm đầy đủ cho hành khách. Đặc biệt xe chạy đúng giờ.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe khách từ Sài Gòn đi Cam Ranh

Xe khách từ Cam Ranh đi Sài Gòn

Bình luận