Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu về thăm quê của những người con xa xứ cũng như những du khách muốn ghé thăm Nha Trang. Hãng xe Xe Nhà cung cấp xe giường nằm vận chuyển khách từ Sài Gòn đi Cam Ranh và ngược lại. Với ti vi, khăn lạnh và nước uống miễn phí trên xe cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Xe Xe Nhà đi Cam Ranh ngày càng khẳng định tên tuổi bằng chất lượng mang đến cho khách hàng với dòng xe giường nằm limousine.

1. Xe Xe Nhà đi Cam Ranh từ Sài Gòn:

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách. Còn có xe giường nằm limousine cao cấp,

Giờ xuất phát: 10h30, 11h30, 20h, 20h15, 21h, 21h30, 22h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8 đến 9h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 355 Phạm Ngũ Lão, Q.1

Điểm đến: 08 Tố Hữu, P. Cam Thuận, Cam Ranh

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Xe Nhà đi Cam Ranh:

Tại Sài Gòn, xe có văn phòng tại số 355 Phạm Ngũ Lão, Q.1 . Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Sài Gòn. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định trên đường xe đi với khách hẹn trước.

Tại Cam Ranh, xe trả khách tại 08 Tố Hữu, P. Cam Thuận, Cam Ranh. Chưa hỗ trợ trả khách tại các địa điểm trong thành phố Cam Ranh.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Xe Xe Nhà từ Sài Gòn đi Cam Ranh

Xe Xe Nhà từ Cam Ranh đi Sài Gòn

3. Đánh giá xe Xe Nhà đi Cam Ranh từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Xe Nhà đi Cam Ranh từ Sài Gòn

Xe Xe Nhà đi Cam Ranh từ Sài Gòn

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng M. Hồng: “Hãng Xe Nhà có rất nhiều tuyến đường, tôi thường đi chuyến Sài Gòn – Cam Ranh, nhận xét đầu tiên của tôi là dịch vụ tốt, xe sạch sẽ, cơ sở vật chất hiện đại. Tiếp theo là giá vé cũng phù hợp, và cuối cùng là nhân viên rất lịch sự, nhiệt tình. Tôi đánh giá cao Xe Nhà”

Khách hàng Vy: “Xe Nhà tuyến Canh Ranh – Sài Gòn rất tốt, xe giường nằm đời mới, máy lạnh mát mẻ, nước uống, khăn lạnh phục vụ liên tục và dừng trạm theo yêu cầu của khách, tôi rất thích đi Xe Nhà.”

Khách hàng Thúy:  “Xe Nhà chạy chuyến HCM – Nha Trang xe rất chuyên nghiệp, xe rất mới, ghế ngồi thoải mái, chạy êm, rất đúng giờ, lái xe và nhân viên văn phòng rất chu đáo, nhanh nhẹn. Sẽ tiếp tục đi Xe Nhà.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe khách từ Sài Gòn đi Cam Ranh

Xe khách từ Cam Ranh đi Sài Gòn