Xe HTX 30/4 Đi Sơn La Từ Hà Nội: Review Từ A Đến Z

Nhà xe HTX 30/4 là một trong những nhà xe lâu đời trên tuyến đường Sơn La <> Hà Nội. Nhà xe bao gồm 3 hãng xe uy tín, chất lượng Hải Quân, Vinh Anh, Trưởng Tuấn được trang bị dàn xe giường nằm 40 chỗ cao cấp, đời mới với các tiện ích như nước, khăn, nhà vệ sinh. Nhà xe hướng tới sự trải nghiệm an toàn, thoải mái của hành khách nên chú trọng chăm chút cả về chất lượng xe lẫn đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Vexere.com sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về nhà xe, giá vé, địa chỉ, số điện thoại đặt vé… của xe HTX 30/4.

Xe HTX 30/4 đi Sơn La từ Hà Nội

Xe HTX 30/4 đi Sơn La từ Hà Nội
Xe HTX 30/4 đi Sơn La từ Hà Nội

Loại xe: xe giường nằm 40 chỗ. HTX 30/4 đi Sơn La cung cấp miễn phí khăn lạnh và nước uống cho hành khách. Xe đầy đủ tiện nghi với Wifi, máy lạnh, ổ sạc USB hiện đại, thiết kế ghế ngồi rộng rãi, da bọc mới và chăn đắp được vệ sinh sạch sẽ.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Giờ xuất phát tại Hà Nội: 9h30 và 10h30 hàng ngày.

Giờ xuất phát tại Mộc Châu: 7h30, 21h15 hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h30 – 7h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: Bến xe Mỹ Đình, Số 20 Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Điểm đến:

– Khách sạn Hương Sen: Số 02 Trần Huy Liệu – Mộc Châu – Sơn La

– Bưu điện huyện Yên Châu: Thị trấn Yên Châu – Yên Châu – Sơn La

– Thế giới di động Mai Sơn: Thị trấn Hát Lót – Mai Sơn – Sơn La

– Bến Xe Hồng Tiên:  Xã Chiềng An – Sơn La – Sơn La

Giá vé:

– Bến xe Mỹ Đình – Khách sạn Hương Sen Mộc Châu: 180.000 VND/ vé

– Bến xe Mỹ Đình – Bưu điện huyện Yên Châu: 100.000 VND/ vé

– Bến xe Mỹ Đình – Thế giới di động Mai Sơn: 220.000 VND/ vé

– Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Sơn La: 220.000 VND/ vé

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe HTX 30/4 đi Sơn La

Đi từ Sơn La

Địa chỉ văn phòng xe HTX 30/4 tại Sơn La: Tiểu khu 6, TT Hát Lót, Mai Sơn, Tỉnh Sơn La. Xe có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Sơn La. Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải cung cấp kỹ về điểm đón khi cần đón xe dọc đường. Địa chỉ cung cấp càng cụ thể sẽ càng dễ hơn khi tài xế liên hệ đón.

Đi từ Hà Nội

Tại Hà Nội, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại Bến xe Mỹ Đình, Số 20 Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội.  Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá xe HTX 30/4 đi Sơn La từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Sơn: “Các dịch vụ trên xe tạm ổn và nhân viên nhiệt tình. Mình đặt vé qua VXR, chuyến đi của tôi tốt đẹp vì có sự tư vấn nhiệt tình của nhà xe cũng như Vexere..”

Hành khách M. Hà: “Tôi đặt vé qua VeXeRe.com, đây là lần đầu trải nghiệm. Lúc đầu tôi còn ngại ngần khi đặt xe vì sợ giao dịch không thành công. Nhưng sau khi sử dụng dịch vụ thì tôi đã an tâm vì độ chính xác và tin cậy của web.”

Khách hàng Huy: “xe đi ok. Xe sạch sẽ – Lái xe, phụ xe thân thiện, niềm nở – Nhà xe đến trễ giờ 5 phút nhưng như thế cũng tốt rồi. Tổng quan mà nói đây là một nhà xe tốt.”

Nội thất xe HTX 30/4 đi Sơn La

Ưu điểm: Nhà xe luôn nâng cao chất lượng xe, vệ sinh kỹ càng nên xe luôn mới. Xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng. Wifi, máy lạnh, ổ sạc USB hiện đại. Đặc biệt xe được thiết kế ghế ngồi rộng rãi, da bọc mới, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho hành khách. Xe còn hỗ trợ nước uống, khăn lạnh, chăn, gối miễn phí.

Nhân viên phục vụ tận tình, sẵn sàng giúp đỡ hành khách bất cứ lúc nào. Đội ngũ tài xế lái xe an toàn, không bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách. Nhà xe chỉ có hỗ trợ đón khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Hành khách có thể trải nghiệm đặt vé xe tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Hà Nội đi Sơn La

Xe từ Sơn La đi Hà Nội

Bình luận