Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Nhà xe Hưng Thịnh đi Sóc Trăng là một trong các hãng xe uy tín chất lượng. Được trang bị hệ thống xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao. Ngoài ra, khi chọn xe khách Hưng Thịnh, hành khách còn được thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích của xe như máy điều hòa, chăn đắp, nước uống. Tại hãng xe, bạn có thể cảm nhận sự tận tình chu đáo và nhiệt tình của nhân viên hãng xe, từ lơ xe, tài xế cho tới nhân viên phòng vé.

  1. Xe Hưng Thịnh đi Sóc Trăng từ Sài Gòn:

Loại xe: Giường nằm 46 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Giờ xuất phát từ Sài Gòn: 7h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 5h đến 6h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Ngã tư An Lạc, 1244 QL1A, Tân Tạo A, phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Điểm đến: Bến xe Sóc Trăng, Lê Duẩn, phường 3, Sóc Trăng, Sóc Trăng.

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hưng Thịnh đi Sóc Trăng:

Tuyế chính của xe Hưng Thịnh đi từ Vũng Tàu – Sài Gòn về Sóc Trăng. Tại Sài Gòn chưa có văn phòng, chỉ hỗ trợ đón khách tại các điểm cố định trên đường xe đi như Ngã tư An Lạc. Xe có hỗ trợ trung chuyển khách miễn phí tại các quận Q5,Q10,Q7, nhà bè, Q9, Tân Bình.

Xe Hưng Thịnh trả khách tại Bến xe Sóc Trăng, Lê Duẩn, phường 3, Sóc Trăng, Sóc Trăng.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Hưng Thịnh đi Sóc Trăng từ Sài Gòn

Vé xe Hưng Thịnh từ Sóc Trăng đi Sài Gòn

  1. Đánh giá xe Hưng Thịnh đi Sóc Trăng từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Hưng Thịnh đi Sóc Trăng

Xe Hưng Thịnh đi Sóc Trăng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng A. Tâm: Hôm bữa có việc, có sơ xuất nên tôi ra xe muộn chút, hên là tài xế vẫn nán lại đợi và có chút nhắc nhở xíu, hi cảm ơn nhà xe đã cho tôi chuyến đi an toàn.”

Khách hàng Quân: “Vào du lịch, tôi chon xe Minh Mập di chuyển vì nhà xe khá thân thương. Xe này phục vụ chu đáo, đầy đủ tiện nghi, đến nơi tài xế gọi dậy lễ phép nói chung là ok. Sẽ ủng hộ lâu dài.”

Khách hàng Hoang: “Nhân viện nhà xe phục vụ ok, gường nằm khá thoải mái, nhưng chạm dừng chân đồ ăn hơi dở chút, hi vọng những chuyến đi xa như này sẽ được ăn những đồ ăn ngon và đảm bảo hơn.”

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Sóc Trăng từ Sài Gòn

Vé xe khách từ Sóc Trăng đi Sài Gòn