Xe Khách Đi Cần Thơ: Review Xe Văn Lang Đi Cần Thơ

Hãng xe khách Văn Lang tọa lạc ở đường Hùng Vương, quận 5, TP HCM. Xe Văn Lang đi Cần Thơ sử dụng loại xe ghế ngồi 28 chỗ, máy lạnh. Nhờ lịch xe đi cần thơ chạy nhiều, thuận tiện cho người dân, cùng với dịch vụ chu đáo, tên tuổi nhà xe Văn Lang đã trở nên rất phổ biến trên tuyến đường Thốt Nốt – Ô Môn -Sài Gòn. Ngoài ra, hãng xe Văn Lang còn chạy các tuyến đường Thốt Nốt – Vũng Tàu, Thốt Nốt – Bình Dương (Bến Cát), Thốt Nốt – Long Khánh, và Thốt Nốt – Biên Hòa. Nhờ tiêu chí mang lại sự thoải mái và thuận tiện nhất cho hành khách, khách hàng luôn được tận hưởng những dịch vụ chất lượng của hãng xe Văn Lang.

  1. Xe Văn Lang đi Cần Thơ

Loại xe: xe ghế ngồi 28 chỗ. Xe Văn Lang đi Cần Thơ được trang bị máy lạnh, wifi miễn phí. Mỗi ghế ngồi còn được hỗ trợ nước uống và khăn lạnh giúp hành khách trải nghiệm dịch vụ thoải mái nhất. Xe rộng rãi với màn hình LED mang lại cảm giác thuận tiện và thích thú khi đi xe.

Giờ xuất phát: Từ Sài Gòn, xe có 5 chuyến/ngày. Từ Cần Thơ, xe có 4 chuyến/ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: xe Văn Lang đi Cần Thơ xuất phát tại 359 Hùng Vương, Phường 9, TPHCM.

Điểm đến: xe Văn Lang đi Cần Thơ dừng tại khu vực Thốt Nốt (89, quốc lộ 91), Ô Môn (169 Châu Văn Liêm) và Metro Hưng Lợi (Nguyễn Văn Linh, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ). Xe chỉ trung chuyển cho những hành khách có đặt vé trước miễn phí tại các quận 1,3,5,6,10,11 và phạm vi Thốt Nốt, Cờ Đỏ, Ô Môn.

Điểm đón cố định: Xe không đón khách dọc đường

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Văn Lang

Văn phòng chính của xe Văn Lang đi Cần Thơ gồm 2 địa chỉ. Văn phòng Thốt Nốt, 89 quốc lộ 91 và văn phòng Ô Môn, 169 Châu Văn Liêm. Tại Sài Gòn, văn phòng Hùng Vương, số 359 Hùng Vương, Phường 9. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hoặc đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Văn Lang từ Sài Gòn đi Cần Thơ

Vé xe Văn Lang từ Cần Thơ đi Sài Gòn

  1. Đánh giá xe Văn Lang đi Cần Thơ từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng P.Sang: “Xe Văn Lang chạy rất được. Tôi hài lòng với chuyến đi này và lần sau sẽ vẫn chọn hãng xe Văn Lang để đi. Đặc biệt xe này có biệt đội xe hơi 4 chỗ trung chuyển đón khách rất tận tình.”

Khách hàng G.Hưng: “Bác tài chạy xe rất an toàn và đúng giờ. Xe ngồi rất thoải mái và không bị xóc.”

Khách hàng Q.Huy: “Mình bị say xe nhưng khi đi xe cảm thấy không bị khó chịu. Nước uống và khăn được chuẩn bị sẵn. Mình có xin thêm và được đáp ứng tận tình.”

Xe Văn Lang đi Cần Thơ
Xe Văn Lang đi Cần Thơ

Ưu điểm: Xe đầy đủ tiện nghi, tiện lợi. Nhân viên rất nhiệt thành. Xe xuất bến đúng giờ.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Vé xe từ Sài Gòn đi Cần Thơ

Vé xe từ Cần Thơ đi Sài Gòn

Bình luận