Xe Khánh An đi Ninh Bình từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Hãng xe Khánh An đi Ninh Bình hỗ trợ dòng xe 9 chỗ. Thời gian di chuyển rút ngắn chỉ còn khoảng 1 tiếng rưỡi trên xe. Hãng xe cung cấp nhiều chuyến trong ngày, cách 30 phút có 1 chuyến liên tục từ 4h30 sáng đến 20h30 tối. Vô cùng thuận tiện để khách hàng lựa chọn giờ đi phù hợp.

Xe Khánh An đi Ninh Bình được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Xe Khánh An đi Ninh Bình từ Hà Nội:

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: Từ 5h30 đến 20h, cách mỗi 30ph có 1 chuyến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 1h30 đến 2h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Lộ trình: Khởi hành tại CV Cầu Giấy (ngã tư Thành Thái, Trương Công Giai) <-> Kangnam (1A Lô A5 Khu đô thị Nam Trung Yên) <-> Big C (Café Gia Bảo- Sân bóng Trung Kính Hạ) <-> Cao tốc <-> Ninh Bình

+ Khởi hành tại Rạp xiếc TW <-> 29 Phố Vọng <-> Sảnh N9 Khu đô thị Đồng Tàu (quận ủy Hoàng Mai) <-> Cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ (hướng Hà Nội – Ninh Bình) <-> TP Ninh Bình

Điểm đi: Rạp xiếc Trung Ương, Công viên Cầu Giấy, Sân bay Nội Bài.

Điểm đến: Ninh Bình, Hoa Lư, Tràng An, Bái Đính, Tam Điệp, Tam Cốc Bích Động, Ngã 3 Thanh Sơn.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Khánh An đi Ninh Bình:

Đón/trả tại Hà Nội:

–   Xe chưa có văn phòng, hỗ trợ đón/trả khách tại Rạp xiếc Trung Ương, Công viên Cầu Giấy, Sân bay Nội Bài(từ 2 khách trở lên), Big C Hà Đông, 24 Mạc Thái Tông

–  Chưa đón khách tại nơi khác ngoài các địa điểm trên.

Đón/trả tại Ninh Bình:

–  Xe có văn phòng tại Đường Lương Văn Thăng, phố 4, phường Đông Thành, Tp. Ninh Bình.

– Ngoài ra có đón khách tại các địa điểm du lịch. Hành khách phải có mặt trước 30ph giờ xe chạy để xe trung chuyển sang văn phòng.

>>Xem Thêm: 

Xe đi Ninh Bình từ Hà Nội: Top 9 hãng xe tốt nhất

Tổng hợp xe limousine đi Ninh Bình

Đánh giá xe Khánh An đi Ninh Bình từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 888684 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Khánh An đi Ninh Bình
Xe Khánh An đi Ninh Bình

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Zach: “Khanh An Limousine was the best service we have used so far. They arrived promptly at the pick-up destination in a great limousine. It was the first limousine service we have used that was completely functioning. The reclining seats worked well and were extremely comfortable. The USB outlets worked. A trash can was provided and also water and hand towels when you got into the limousine. Additionally, the service to take us to Bai Dinh Pagoda after being dropped off at the headquarters and to be picked up from Trang An in an SUV and brought back to the headquarters was very convenient. This is the first time we have seen this service offered by a limousine company. Our only complaint is the pick up location is a different address then where we were actually picked up from.”(Khánh An Limousine là dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đã sử dụng cho đến nay. Họ đến ngay tại điểm đón trong một chiếc limousine tuyệt vời. Đó là dịch vụ xe limousine đầu tiên mà chúng tôi đã sử dụng đã hoạt động hoàn toàn. Ghế ngã làm việc tốt và cực kỳ thoải mái. Các cổng USB hoạt động. Một thùng rác có thể được cung cấp và cũng có nước và khăn tay khi bạn lên xe limousine. Ngoài ra, dịch vụ đưa chúng tôi đến Chùa Bái Đính sau khi trả khách tại văn phòng chính. Và được đón từ Tràng An trong một chiếc SUV và trở về văn phòng rất thuận lợi. Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy dịch vụ này được cung cấp bởi một công ty xe limousine. Khiếu nại duy nhất của chúng tôi là địa điểm là một địa chỉ khác khi chúng tôi thực sự được chọn.”

Khách hàng N.Anh: “Chất lượng ghế bên trong xe thoải mái, trong xe không có mùi, sạch sẽ. Đi đúng chuyến trong ngày khai trương, mỗi hành khách được nhà xe tặng một túi quà nhỏ và đồ ăn dọc đường.

Khách hàng N.Hạ: “Xe khởi hành đứng giờ, không để khách đợi. Tài xế quan tâm đến hành khách, xách hộ đồ nặng. Trước giờ đi, tài xế ghi các thông tin hành khách cẩn thẩn.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Ninh Bình từ Hà Nội

Vé xe khách từ Ninh Bình đi Hà Nội

Bình luận