Xe LaHa Limousine tài trợ 100 học bổng vé xe miễn phí Sài Gòn – Lagi

Phát triển sứ mệnh “Cách mạng hóa ngành vận tải hành khách Việt Nam – Vì hàng triệu người dân Việt Nam không còn phải xếp hàng mua vé”, nhân kỷ niệm 05 thành lập công ty Vé Xe Rẻ và tiếp nối thành công của chương trình Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường năm 2017, VeXeRe.com tiếp tục tổ chức và phát động chương trình “Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường – 5.000 học bổng vé xe miễn phí nguyên năm”.

1. Xe LaHa Limousine tài trợ học bổng cho sinh viên:

Với phương châm “Khách hàng là người thân”, LaHa cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp, an toàn, tiện lợi và thoải mái bằng các dòng xe VIP được thiết kế hoàn hảo.

Ưu tiên hàng đầu của xe LaHa  là đem đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng.

Xe LaHa limousine đồng hành cùng Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường
Xe LaHa limousine đồng hành cùng Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường

Đồng hành cùng VeXeRe.com trong chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường, LaHa Limousine tài trợ như sau:

Số lượng học bổng: 100 suất học bổng vé xe miễn phí Sài Gòn – Lagi

Tổng tiền tài trợ: 128.000.000 VNĐ.

Thời gian áp dụng: từ 5/11/2018 đến 5/11/2019

Một số đánh giá xe LaHa Limousine từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Loan: “Mình biết đến LaHa Limousine gần 3 năm trước, qua lời giới thiệu của một người bạn. Lúc đó cũng không có dịp gì để lên SG, mãi đến lên ĐH mới có dịp đi xe. Tới giờ cũng 2 năm rồi. Tuy có nhiều nhà xe khác nhau nhưng do thói quen chỉ thích đi 1 nhà xe duy nhất.  Mình thì không khó tính nên chất lượng cũng như cách phục vụ theo mình thì ok rồi. Tuy có một vài lúc chưa tốt lắm nhưng vẫn có thể thông cảm được. Sẽ luôn ủng hộ LaHa Limousine. Chúc các bạn thành công trên mọi nẻo đường, có những chuyến đi an toàn và ngày thành công hơn nữa!”

Khách hàng Quỳnh: “Đi từ trước giờ cũng chưa đi xe nào khác , chất lượng tốt. Giá thành hợp lí , ghế ngồi cũng tốt , nói chung tất cả đều tốt.”

Khách hàng T. Khoa: “Xe LaHa Limousine chất lượng, ân cần chu đáo, xe chạy đúng giờ. Xe trung chuyển vui vẻ lịch sự. Tôi cho 5 sao luôn.”

2. Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường:

“ Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” là chương trình hướng tới cộng đồng được tổ chức bởi VeXeRe.com. Phối hợp cùng Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Trung Tâm Văn Hóa, Giáo Dục và Đào Tạo UNESCO – CEP cùng các nhà xe.

Chương trình được thực hiện nhằm trao tặng 5.000 suất học bổng vé xe miễn phí cả năm. Dành cho 5.000 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong toàn quốc. Tổng giá trị học bổng tại chương trình tương đương số tiền tài trợ 10 tỷ đồng.

Các sinh viên được nhận học bổng sẽ được tài trợ 100% chi phí vé xe cho tuyến đường từ trường về nhà và ngược lại trong thời gian từ 05/11/2018 đến 05/11/2019. Số lượng chuyến xe tối đa được áp dụng là 8 chuyến.

Để đăng ký hồ sơ học bổng, các bạn sinh viên truy cập tại link và làm theo hướng dẫn:

Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường

Thời gian nhận hồ sơ:  từ 30/07/2018 đến 31/10/2018.

Thông báo kết quả: 05/11/2018.

Mục đích:

– Đồng hành, hỗ trợ và giải quyết vấn đề về phương tiện cho sinh viên nhập học.

– Cầu nối các doanh nghiệp cùng lan tỏa giá trị nhân văn tới xã hội, cộng đồng.

– Môi trường phát huy tinh thần tình nguyện và cống hiến sức trẻ vì cộng đồng.

Thông điệp của chương trình

“Vé xe mơ ước – Tiếp bước giảng đường”. Với mỗi tấm vé nhân ái được trao tặng sẽ góp phần chắp cánh ước mơ giảng đường. Để hỗ trợ các bạn sinh viên trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Đối tượng và thời gian:

– Đối tượng: Dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các em đồng bào dân tộc thiểu số, con em ở hải đảo nhập học vào các trường đại học, cao  đẳng trong cả nước.

– Thời gian: Áp dụng cho các chuyến xe khởi hành từ ngày 05/11/2018 đến 05/11/2019. Sinh viên sẽ bắt đầu đăng ký từ 30/07/2018 đến 31/10/2018.

Bình luận