Xe Limousine đi Cần Thơ: Review xe Vũ Linh đi Cần Thơ

Với phương châm khách hàng là thượng đế. Nhà xe Vũ Linh không chỉ tập trung vào chất lượng dịch vụ, Vũ Linh còn chú trọng vào thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách. Với hơn 20 chuyến xuất bến một ngày, nhà xe Vũ Linh luôn mong muốn đem đến sự thuận tiện trong việc di chuyển đối với tất cả hành khách. Giúp hành khách có nhiều sự lựa chọn trên mỗi chuyến đi.

Vì vậy khi đến với xe Vũ Linh đi Cần Thơ, quý khách sẽ cảm nhận được sự phục ân cần chu đáo của đội ngũ nhân viên nhà xe. Bất cứ thắc mắc, câu hỏi của hành khách liên quan đến giá vé, dịch vụ sẽ được nhân viên của nhà xe Vũ Linh giải quyết một cách tận tình. Ngoài ra, doanh nghiệp Vũ Linh cũng luôn lắng nghe những phản hồi của hành khách. Từ đó sửa đổi, cải thiện để mang đến dịch vụ ngày một tốt hơn cho hành khách.

  1. Xe Vũ Linh đi Cần Thơ

Loại xe: xe Limousine 9 chỗ. Xe Vũ Linh đi Cần Thơ có ghế ngồi massage hiện đại. Tại mỗi ghế còn được hỗ trợ cổng sạc usb, nước uống và khăn lạnh miễn phí. Trên xe, hệ thống máy lạnh và wifi luôn hoạt động hết công suất. Không gian xe rộng rãi, màn hình Led 19 inch cho hành khách cảm giác yên tâm và thoải mái nhất.

Giờ xuất phát: Từ Sài Gòn, xe có 5 chuyến/ngày. Từ Cần Thơ, xe có 4 chuyến/ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: xe Vũ Linh đi Cần Thơ có hai điểm đón là 93 An Điềm Q10 hoặc BX Miền Tây.

Điểm đến: xe Vũ Linh đi Cần Thơ dừng tại bến xe 91B Cần Thơ, Lộ 91B, Nguyễn Văn Linh, Phường Hưng Lợi. Xe có đón trung chuyển trong tp Cần Thơ, tại Sân bay Cần Thơ (nếu vào trong sân bay thì phí sân bay khách chịu).

Điểm đón cố định: Xe không đón khách dọc đường

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Vũ Linh

Văn phòng chính của xe Vũ Linh đi Cần Thơ tại bến xe 91B Cần Thơ, Lộ 91B, Nguyễn Văn Linh, Phường Hưng Lợi.

Và bến xe Miền Tây, 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hoặc đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Vũ Linh từ Sài Gòn đi Cần Thơ

Vé xe Vũ Linh từ Cần Thơ đi Sài Gòn

  1. Đánh giá xe Vũ Linh đi Cần Thơ từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng H.Khải: “Tôi rất thích cách phục vụ của xe khách Vũ Linh . Nhân viên bán vé và cả tài xế nói chuyện rất lịch sự và rất nhiệt tình. Mong mọi người hiểu và ủng hộ xe khách Vũ Linh.”

Khách hàng B.Vân: “Chất lượng dịch vụ tốt. Lái xe và phụ xe nhiệt tình chu đáo cho hành khách chúng tôi cảm giác tin tưởng và an toàn.”

Khách hàng N.Trường: “Tài xế chạy xe cẩn thận. Nhân viên phục vụ niềm nở, chu đáo. Đây là chuyến đi về quê hài lòng nhất trước giờ khi đi xe Vũ Linh.”

Xe Limousine Vũ Linh đi Cần Thơ
Xe Limousine Vũ Linh đi Cần Thơ

Ưu điểm: Xe đầy đủ tiện nghi, tiện lợi. Nhân viên rất nhiệt thành. Xe xuất bến đúng giờ.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Vé xe từ Sài Gòn đi Cần Thơ

Vé xe từ Cần Thơ đi Sài Gòn

Bình luận