Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Thanh Hóa trở thành một trong những địa điểm du lịch được yêu thích ở phía Bắc Việt Nam nhờ những bãi biển tuyệt đẹp như Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa, Hải Đông,… Các bãi biển tuyệt vời, nên thơ được thiên nhiên ưu ái ban tặng cùng nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác khiến du lịch Thanh Hóa ngày một phát triển. Nhu cầu của du khách về xe limousine đi Thanh Hóa cũng vì thế mà ngày càng tăng.

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Với trang web VeXeRe.com, hệ thống vé xe lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, VeXeRe còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm được chuyến xe mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VeXeRe.com luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo dõi ngay để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hè này nhé

* Xe giường nằm limousine đi Thanh Hóa: top các hãng xe chất lượng:

Xe Lý Thảo Limousine từ Hà Nội đi Thanh Hóa

Nội thất xe Lý Thảo Limousine đi Thanh Hóa
Nội thất xe Lý Thảo Limousine đi Thanh Hóa

Hành khách sẽ có những trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tuyệt vời và thoải mái. Nhất là trên những chiếc limousine 9 chỗ của xe Lý Thảo. Dòng xe này hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi hành khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Mà từ trước tới giờ chưa có hãng vận chuyển đường bộ có thể đem lại cho hành khách.

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Giờ xuất phát: 6h, 8h, 10h, 12h, 14h, 16h, 18h, 20h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: VP Hà Nội, 355 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điểm đến: Khu Kinh tế Nghi sơn – xã Hải Bình – Tĩnh Gia – Thanh Hóa.

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn..

Xe Hoa Dũng Limousine từ Hà Nội đi Thanh Hóa

Xe Hoa Dũng Limousine đi Thanh Hóa
Xe Hoa Dũng Limousine đi Thanh Hóa

Xe Hoa Dũng Limousine là xe limousine VIP 9 chỗ. Loại xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách. Hoa Dũng Limousine sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm HOÀN TOÀN MỚI của đỉnh cao về tiện ích. Hứa hẹn sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm chưa từng có trong lịch sử ngành vận chuyển khách VIP tại Việt Nam.

Giờ xuất phát: Từ 7h đến 19h hằng ngày, cách 1 tiếng có 1 chuyến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 2h50’. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 354 Lê Duẩn, P. Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội

Điểm đến: 233 Lê Hoàn, Phường Ba Đình – Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Xe Hồng Vinh Limousine từ Hà Nội đi Thanh Hóa

Xe Hồng Vinh Limousine đi Thanh Hóa
Xe Hồng Vinh Limousine đi Thanh Hóa

Đến với xe limousine VIP 9 chỗ của xe Hồng Vinh Limousine, hành khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái. Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Giờ xuất phát: 7h, 7h45, 11h, 11h30, 15h05, 17h30, 20h15 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Nước Ngầm, 01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điểm đến: Big C Thanh Hóa, Đồng Lễ – Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn..

Liên quan: Xe giường nằm đi Thanh Hóa: tổng hợp

Xem thêm các hãng xe cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe limousine từ Hà Nội đi Thanh Hóa

Xe limousine từ Thanh Hóa đi Hà Nội