Xe Lộc Phát tài trợ 100 học bổng vé xe miễn phí Sài Gòn – Cần Thơ

Phát triển sứ mệnh “Cách mạng hóa ngành vận tải hành khách Việt Nam – Vì hàng triệu người dân Việt Nam không còn phải xếp hàng mua vé”, nhân kỷ niệm 05 thành lập công ty Vé Xe Rẻ và tiếp nối thành công của chương trình Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường năm 2017, VeXeRe.com tiếp tục tổ chức và phát động chương trình “Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường – 5.000 học bổng vé xe miễn phí nguyên năm”.

1. Xe Lộc Phát tài trợ học bổng cho sinh viên:

Xe Lộc Phát đi Bình Định là một trong số hãng xe mới được khách hàng tin tưởng. Cung cấp nhiều chuyến xe trong ngày, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp. Lộc Phát ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn chất lượng xe. Cũng như nỗ lực về dịch vụ, mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho hành khách.

Đồng hành cùng VeXeRe.com trong chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường, Lộc Phát tài trợ như sau:

Số lượng học bổng: 100 suất học bổng vé xe miễn phí Sài Gòn – Cần Thơ

Tổng tiền tài trợ: 144.000.000 VNĐ.

Thời gian áp dụng: từ 5/11/2018 đến 5/11/2019

Xe Lộc Phát đồng hành cùng Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường
Xe Lộc Phát đồng hành cùng Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường

Một số đánh giá xe Lộc Phát từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Hổ: “Chuyến đi an toàn. Anh tài xế nói chuyện có duyên,thân thiện và đúng giờ. Lần sau nếu có cơ hội đi sẽ trải nghiệm tiếp dịch vụ VIP này.”

Khách hàng M.Văn: “Xe này thì đi cũng được, chất lượng dịch vụ thì ok rồi. Nhân viên nhiệt tình thêm chút nữa là tốt luôn. Như mình dễ tính thì xe đi ok rồi đánh giá ủng hộ 5 sao để phát triển”

2. Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường:

“ Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” là chương trình hướng tới cộng đồng được tổ chức bởi VeXeRe.com. Phối hợp cùng Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Trung Tâm Văn Hóa, Giáo Dục và Đào Tạo UNESCO – CEP cùng các nhà xe.

Chương trình được thực hiện nhằm trao tặng 5.000 suất học bổng vé xe miễn phí cả năm. Dành cho 5.000 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong toàn quốc. Tổng giá trị học bổng tại chương trình tương đương số tiền tài trợ 10 tỷ đồng.

Các sinh viên được nhận học bổng sẽ được tài trợ 100% chi phí vé xe cho tuyến đường từ trường về nhà và ngược lại trong thời gian từ 05/11/2018 đến 05/11/2019. Số lượng chuyến xe tối đa được áp dụng là 8 chuyến.

Để đăng ký hồ sơ học bổng, các bạn sinh viên truy cập tại link và làm theo hướng dẫn:

Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường

Thời gian nhận hồ sơ:  từ 30/07/2018 đến 31/10/2018.

Thông báo kết quả: 05/11/2018.

Mục đích:

>>> Xem thêm:   Xe limousine đi Cần Thơ từ Sài Gòn: tổng hợp các hãng xe chất lượng

– Đồng hành, hỗ trợ và giải quyết vấn đề về phương tiện cho sinh viên nhập học.

– Cầu nối các doanh nghiệp cùng lan tỏa giá trị nhân văn tới xã hội, cộng đồng.

– Môi trường phát huy tinh thần tình nguyện và cống hiến sức trẻ vì cộng đồng.

Thông điệp của chương trình

“Vé xe mơ ước – Tiếp bước giảng đường”. Với mỗi tấm vé nhân ái được trao tặng sẽ góp phần chắp cánh ước mơ giảng đường. Để hỗ trợ các bạn sinh viên trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Đối tượng và thời gian:

>>> Xem thêm:   Du lịch Sài Gòn - Cần Thơ: Những lưu ý cần thiết

– Đối tượng: Dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các em đồng bào dân tộc thiểu số, con em ở hải đảo nhập học vào các trường đại học, cao  đẳng trong cả nước.

– Thời gian: Áp dụng cho các chuyến xe khởi hành từ ngày 05/11/2018 đến 05/11/2019. Sinh viên sẽ bắt đầu đăng ký từ 30/07/2018 đến 31/10/2018.