Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe Luxury Transport đi Quảng Ninh là dịch vụ vận chuyển khách du lịch với nhiều năm kinh nghiệm. Được khách hàng tin cậy tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. Dành cho khách du lịch với nhiều tuyến điểm tại các sân bay, điểm du lịch, các tỉnh thành miền Bắc.

Chúng tôi chú trọng vào xây dựng hệ thống chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm, an toàn được đặt ở mức độ cao nhất, đội ngũ lái xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm vận hành xe du lịch cao cấp, được đào tạo cả về nghề nghiệp và các kĩ năng cần thiết dành cho công việc. Dàn xe của Xe Luxury là các dòng xe limousine cao cấp, linh hoạt với nhiều loại xe đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xe Luxury Transport đi Quảng Ninh từ Hà Nội:

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại..

Giờ xuất phát tại Hà Nội: 5h30 đến 19h30 hằng ngày

Giờ xuất phát tại Hạ Long: 4h đến 19h hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 5h đến 7h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: 58 Ấu Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Quán Cafe Tonkin)

Điểm đến: 18A Anh Đào, Bãi Cháy (Cafe Anh Thư)

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Luxury Transport đi Quảng Ninh:

Tại Hà Nội

Văn phòng chính của xe Luxury Transport tại 18 Ấu Triệu, Hà Nội – Quán Cafe Tonkin, Hoàn Kiếm. Xe chỉ đón khách trong nội thành Hà Nội và có thể đón tại Nhà hát lớn Hà Nội, các khách sạn trong khu vực Phố cổ. Xe chưa nhận trung chuyển.

Tại Quảnh Ninh

Xe có hỗ trợ trả khách tại các điểm Quán cafe Anh Thư, FLC Hạ Long, Vinpearl Resort & Spa Hạ Long, cột đồng hồ Ha Long và trả trong nội thành Hạ Long và chỉ trả khách tại trong phường Bãi Cháy.

Hành khách nên thông báo rõ điểm trả, liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 88 86 84

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Luxury Transport đi Quảng Ninh từ Hà Nội

Vé xe Luxury Transport từ Quảng Ninh đi Hà Nội

Đánh giá xe Luxury Transport đi Quảng Ninh từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 88 86 84 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Luxury Transport đi Quảng Ninh

Xe Luxury Transport đi Quảng Ninh

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng A. Crowder: “Surprisingly cheap, efficient! Truly lovely. If I could travel in this bus all day, everywhere, I would. The bus’s attendant (sorry, not sure of the job title) was exceptional in her efficiency, pleasant nature, with just the right amount of chatting to put us at ease. She went above and beyond my service requirements to not only keep me happy on the journey but throughout the day with booking further travel that was tailored to my travel plans. Comfortable, affordable travel of very high quality!”

(Đáng ngạc nhiên rẻ, hiệu quả! Thật đáng yêu. Nếu tôi có thể đi trên xe buýt này cả ngày, mọi nơi, tôi sẽ làm. Nhân viên của xe buýt (xin lỗi, không chắc chắn về chức danh công việc) là đặc biệt trong tính hiệu quả, dễ chịu của bản thân, chỉ với số lượng thích hợp trò chuyện để khiến chúng tôi thoải mái. Cô đã vượt lên trên và vượt ra ngoài các yêu cầu dịch vụ của tôi để không chỉ giữ cho tôi hạnh phúc trên hành trình mà suốt cả ngày với việc đặt thêm chuyến du lịch được thiết kế phù hợp với kế hoạch du lịch của tôi. Du lịch thoải mái, giá cả phải chăng với chất lượng rất cao!)

Khách hàng C. Leoni: “Very nice Guide and the bus was so comfortable We only book the bus to come from Hanoi to tue Halong Bay. The bus was soooo comfortable and its nice that we had free WiFi!!”(Hướng dẫn rất đẹp và xe buýt rất thoải mái Chúng tôi chỉ đặt xe buýt đến từ Hà Nội để buộc Vịnh Hạ Long. Xe buýt rất thoải mái và tốt đẹp của nó mà chúng tôi đã có WiFi miễn phí !!)

Khách hàng H. Ly: “Tôi đi oto rất hay say xe và mệt mỏi mặc dù làm việc ở Hà Nội không xa Quảng Ninh lắm nhưng vì lý do trên mà rất ít khi về quê chơi, Từ lúc được bạn bè giới thiệu dòng xe VIP này chạy về quê tôi cũng đi thử xem chất lượng có đúng với lời quảng cáo không, tôi rất vui vì đã tìm được hãng xe cho tôi cảm giác thoải mái và nhất là tránh được lỗi lo say xe khi đi oto, like cho nhà xe nhé chúc các bạn luôn an toàn và đông khách trên mọi lẻo đường.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Quảng Ninh từ Hà Nội

Vé xe khách từ Quảng Ninh đi Hà Nội