Xe Minh QUốc Kon Tum đi Quy Nhơn: Review từ A đến Z

xe Minh Quốc KonTum

 

xe Minh Quốc KonTum

Được xem là vùng đất của những vị tướng, Quy Nhơn thu hút nhiều lượt khách đến và đi hàng năm. Để đi Quy Nhơn có nhiều xe và nhiều phương tiện khác nhau để bạn lựa chọn. Xe Minh Quốc Kontum đi Quy Nhơn là một nhà xe được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho chuyến đi của mình. Chất lượng phục vụ của nhà xe được đánh giá như thế nào? Xe Minh Quốc Kontum đi Quy Nhơn có mang đến cho mọi người sự an tâm trên hành trình hay không? Dưới đây là một số thông tin để mọi người có thể tham khảo cho chuyến đi của mình.

1. Xe Minh Quốc đi Quy Nhơn từ Kontum

Loại xe: xe ghế ngồi 16 chỗ. Xe Minh Quốc Kon Tum đi Quy Nhơn là xe đời mới, luôn được bảo trì để có những chuyến xe an toàn phục vụ người dân.

Giờ xuất phát từ Quy Nhơn: 6h, 7h, 9h hàng ngày tại văn phòng Kontum

Giờ xuất phát từ Kon tum: 12h40, 15h40, 14h40 hàng ngày tại bến xe Quy Nhơn

Giá vé 110.000 đống/lượt/hành khách đi Kontum từ Quy Nhơn và ngược lại. Thời gian di chuyển: Khoảng 4h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 647 Nguyễn Huệ – Kon Tum. 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Điểm đến: 71 Tây Sơn , Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điểm đón dọc đường: Xe chỉ đón hành khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định trên đường xe chạy. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

xe Minh Quốc KonTum đi Quy Nhơ
Xe Minh Quốc KonTum đi Quy Nhơn

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Minh Quốc đi Kon Tum từ Quy Nhơn

Tại Kontum, xe có văn phòng tại 647 Nguyễn Huệ – KonTum. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp văn phòng hoặc gọi điện đến số 1900 7070 để được tư vân và hỗ trợ.

Tại Quy Nhơn, nhà xe có quầy bán vé tại bến xe Quy Nhơn: 71 Tây Sơn , Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

3. Đánh giá xe Minh Quốc đi Kon Tum từ Quy Nhơn

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng L.Hùng: Đặt chỗ dễ dàng. nhà xe chất lượng, xuất phát đúng giờ. Xe nằm êm, phục vụ chu đáo. nói chung tôi rất hài lòng với Minh Quốc”

Khách hàng P.Hoà: Tôi đi xe của hãng Minh Quốc một vài lần. Nhưng chưa lần nào thấy có xe đưa đón tới tận nơi. Mặc dù vậy thì chất lượng trong xe cũng tốt.”

Khàng hàng Khánh: “Xe còn mới nên chất lượng rất ổn, nhân viên vui vẻ hòa đồng, nhiệt tình với khách hàng. Tôi rất thoải mái khi tham gia vào hành trình này

Ưu điểm: Xe giường nằm chất lượng cao đi êm thoải mái, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Tài xe kinh nghiệm lâu năm trên tuyến đường Kontum – Quy Nhơn

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ KonTum đi Quy Nhơn

Xe từ Quy Nhơn đi Kon tum

 

Bình luận