Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe Nam Phương đi Cam Ranh (Nam Phương Travel) được thành lập và hoạt động từ năm 2012. Nhờ sự lựa chọn và tín nhiệm của nhiều khách hàng mà xe khách Nam Phương dần trở thành thương hiệu uy tín với nhiều đầu xe giường nằm chất lượng cao trên tuyến đường Sài Gòn – Nha Trang. Cung cấp loại xe giường nằm chất lượng cao. Cùng đội ngũ nhân viên tận tình và được đào tạo kỹ lưỡng. Luôn mong muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho hành khách.

1. Xe Nam Phương đi Cam Ranh từ Sài Gòn: 

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách. Còn có xe giường nằm limousine cao cấp,

Giờ xuất phát: 20h, 21h và 22h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8 đến 9h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 269 Phạm Ngũ Lão, Q.1

Điểm đến: văn phòng Cam Ranh số 01 Lê Duẩn, Tp. Cam Ranh.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Nam Phương đi Cam Ranh:

Tại Sài Gòn, xe có văn phòng tại 269 Phạm Ngũ Lão, Q.1. Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Sài Gòn. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định trên đường xe đi với khách hẹn trước.

Tại Cam Ranh, xe trả khách tại văn phòng Cam Ranh số 01 Lê Duẩn, Tp. Cam Ranh. Chưa hỗ trợ trả khách tại các địa điểm trong thành phố Cam Ranh.

3. Đánh giá xe Nam Phương đi Cam Ranh từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Nam Phương đi Cam Ranh từ Sài Gòn

Xe Nam Phương đi Cam Ranh từ Sài Gòn

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Bích: “Nói chung là rất là thoải mái, xe mới và rất sạch sẽ. Có toilet nên rất tiện vì hành trình đi cũng dài(10h). Xe chạy với tốc độ vừa phải nên cảm giác an toàn, giá vé những ngày thường thì cũng phải chăng.”

Khách hàng N.Anh: “Mình hay đi xe Nam Phương, xe mới nên cũng sạch sẽ, bác tài chạy cũng chậm, an toàn. Mình thấy xe này cũng rất OK..”

Khách hàng Linh: “Xe Nam Phương đi Sài Gòn – Cam Ranh nhanh lại tiện lắm, thái độ phục vụ cũng ổn, không biết hành khách khác kêu ca gì nhỉ? riêng tôi vẫn chọn Nam Phương cho chuyến đi Cam Ranh sắp tới của mình.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe khách từ Sài Gòn đi Cam Ranh

Xe khách từ Cam Ranh đi Sài Gòn