Xe Sân bay Nội Bài đi Ninh Bình: tổng hợp

xe sân bay Nội Bài đi Ninh Bình

Vùng đất của nhưng danh làm thắng cảnh đi vào lịch sử và thu hút khá nhiều lượt khách đến hàng năm, Ninh Bình là vùng đất với nhiều điều hấp dẫn phải đến dù chỉ một lần. Xe sân bay Nội Bài đi Ninh Bình giúp cho quãng đường của mọi người tốt đẹp hơn và tận hưởng được chuyến đi trọn vẹn.  VeXeRe tổng hợp các hãng xe sân bay Nội Bài đi Ninh Bình với thông tin đầy đủ để quý khách lựa chọn nhà xe phù hợp và giá cả phải chăng.

Với trang web VeXeRe.com, hệ thống vé xe lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, VeXeRe còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm được chuyến xe mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VeXeRe.com luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo dõi ngay để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hè này nhé.

Xe Sân bay Nội Bài đi Ninh Bình: tổng hợp

Xe Tràng An Limousine từ Sân bay Nội Bài đi Ninh Bình

Tràng An Limousine – Xe Sân bay Nội Bài đi Ninh Bình

Là dòng xe được yêu thích nhất hiện nay, những chiếc xe limousine của xe Tràng An Limousine sẽ luôn làm hành khách hài lòng với những chiếc xe limousine 9 chỗ cao cấp hạng sang. Hứa hẹn mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt với xe Tràng An limousine là bạn đường của mọi người. Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

 xe Sân bay Nội Bài đi Ninh Bình
Tràng An limousine – xe Sân bay Nội Bài đi Ninh Bình

Giờ xuất phát: 5h20, 5h30, 7h20, 8h20, 9h20, 10h20, 11h20, 13h20, 14h20, 15h20, 16h20, 17h20, 18h20 và 19h20 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 1h30 đến 2h30. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Cột 9 (Tầng 1) Sảnh đến A – Ga T1 – Nội Địa – Sóc Sơn – Hà Nội

Điểm đến: 47 Nguyễn Huệ, Phường Nam Bình – Ninh Bình – Ninh Bình

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Xe Ninh Bình Excursion Transport từ Sân bay Nội Bài đi Ninh Bình

Xe Ninh Bình Excursion Transport

Xe Ninh Bình Excursion Transport là xe limousine cao cấp 9 chỗ. Với những chiếc xe đời mới, nhà xe mang đến cho hành khách sự trải nghiệm tốt nhất trên chuyến đi. Nội thất trang bị hiện đại, xe Ninh Bình Excursion Transport sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm HOÀN TOÀN MỚI của đỉnh cao về tiện ích.

xe Sân bay Nội Bài đi NInh Bình

Xe Ninh Bình Excursion Transport

Giờ xuất phát: 7h30, 9h30, 13h và15h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 2 đến 3h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Cột 9 (Tầng 1) Sảnh đến A – Ga T1 – Nội Địa – Sóc Sơn – Hà Nội

Điểm đến: Văn phòng Ninh Bình, ố 46 đường 27/7 (gần Ga Ninh Bình) – Ninh Bình – Ninh Bình

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Xe Khánh An Limousine từ Sân bay Nội Bài đi Ninh Bình

Xe Khánh An Limousine đi Ninh Bình từ sân bay Nội Bài

Xe Khánh An Limousine  là thương hiệu xe du lịch được nhiều người mến mộ trên tuyến đường Hà Nội – Ninh Bình. Chất lượng phục vụ được mọi người đánh giá tốt và nhà xe luôn phấn đấu, không ngừng phát triển dịch vụ du lịch, phục vụ tận tình.

xe sân bay Nội Bài đi NInh Bình
Khánh An Limousine

Với xe giường nằm cao cấp limousine 9 chỗ đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 4h55, 5h55, 6h55, 7h55, 8h55, 9h55, 10h55, 11h55, 12h55, 13h55, 14h55, 15h55, 16h55, 17h55 và 18h55 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 2h30 đến 3h30. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Sân bay Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội – Sóc Sơn – Hà Nội

Điểm đến: Văn phòng Khánh An, Tòa nhà Phương Hoàng Anh, Đường Lương Văn Thăng, phố 4, phường Đông Thành – Ninh Bình – Ninh Bình.

Các điểm đón: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7075 để được tư vấn.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe Sân bay Nội Bài đi Ninh Bình

Xe Ninh Bình đi Sân bay Nội Bài

Bình luận