Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Một địa điểm du lịch với nhiều cảnh đẹp được tạo hóa ban tặng, Tràng An – Ninh Bình mang đến cho mọi người cảm xúc khó quên khi tận hưởng cảnh quan nơi đây. Những dòng xe tấp nập hối hả đưa du khách đến đây không ngừng năng cao chất lương dịch vụ. Xe sân bay Nội Bài đi Tràng An giúp mọi người đến với Tràng An nhanh chóng và thuận tiện hơn. VeXeRe tổng hợp xe sân bay Nội Bài đi Tràng An với đầy đủ thông tin để hành khách lựa chọn cho chuyến đi hoàn hảo và trọn vẹn.

Với trang web VeXeRe.com, hệ thống vé xe lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, VeXeRe còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm được chuyến xe mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VeXeRe.com luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Xe Sân bay Nội Bài đi Tràng An: top các hãng xe chất lượng:

Xe Bình Minh Limousine từ Sân bay Nội Bài đi Tràng An

xe sân bay Nội Bài đi Tràng An
Xe Bình Minh limousine sân bay Nội Bài đi Tràng An

Xe Bình Minh Limousineđang là thương hiệu xe du lịch với chất lượng và dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng trên tuyến đường Hà Nội – Ninh Bình. Nhà xe luôn nâng cáo chất lượng về mọi mặt để phục vụ khách hàng gần xa để luôn có chuyến đi thoải mái và an toàn.

Nhà xe đang vận hành dòng xe limousine 9 chỗ, giường nằm cao cấp đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 5h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 2h đến 2h30. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Sân bay Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội – Sóc Sơn – Hà Nội

Điểm đến: Bến Đò Tràng An – Tràng An – Bái Đính – Ninh Bình

Các điểm đón: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7075 để được tư vấn.

XeTràng An Limousine từ Sân bay Nội Bài đi Tràng An

Với loại xe limousine 9 chỗ cao cấp hạng sang, hành khách luôn có được sự thoải mái tốt nhất mà xe này mang lại. Nhà xe Tràng An Limousine hứa hẹn mang đến cho khách hàng chuyến đi tuyệt vời.

Xe sân bay Nội Bài đi Tràng An
Xe Tràng An Limousine

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Giờ xuất phát: 5h20, 5h30, 7h20, 8h20, 9h20, 10h20, 11h20, 13h20, 14h20, 15h20, 16h20, 17h20, 18h20 và 19h20 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 2h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Cột 9 (Tầng 1) Sảnh đến A – Ga T1 – Nội Địa – Sóc Sơn – Hà Nội

Điểm đến: Bến thuyền Tam Cốc – Tam Cốc Bích Động – Ninh Bình

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn..

Xe Ninh Bình Excursion Transport từ Sân bay Nội Bài đi Tràng An

Xe Ninh Bình Excursion Transport là xe limousine cao cấp 9 chỗ. Loại xe đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách. Ninh Bình Excursion Transport sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm HOÀN TOÀN MỚI của đỉnh cao về tiện ích.

Xe Sân bay Nội Bài đi Tràng An

Xe Ninh Bình Excursion Transport

Giờ xuất phát: 7h30, 9h30, 13h và15h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 2h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Cột 9 (Tầng 1) Sảnh đến A – Ga T1 – Nội Địa – Sóc Sơn – Hà Nội

Điểm đến: Ninh Xuân, Hoa Lư – Tràng An – Bái Đính – Ninh Bình

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7075 để được tư vấn.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe Sân bay Nội Bài đi Ninh Bình

Xe Ninh Bình đi Sân bay Nội Bài