Xe Sao Vàng Thái Bình: Review từ A đến Z

Xe Sao Vàng Thái Bình

Xe Sao Vàng Thái Bình là một trong những lựa chọn phổ biến của du khách đi trên tuyến đường Thái Bình – Hà Nội – Sapa. Xe Sao Vàng Thái Bình có nhiều xe giường nằm chất lượng tốt, an toàn với các tiện ích như nước, khăn, nhà vệ sinh. Thời gian di chuyển nhanh cùng với giá vé phù hợp đã dần dần tạo dựng được uy tín đối với khách hàng. Ngoài ra, nhà xe Sao Vàng Thái Bình cũng luôn chú trọng công tác phục vụ để mang đến sự hài lòng tối đa cho hành khách.

Xe Sao Vàng Thái Bình
Xe Sao Vàng Thái Bình

Xe Sao Vàng Thái Bình có gì nổi bật?

Loại xe: xe đời mới 38 giường. Xe có trang bị loại giường rộng rãi nằm rất thoải mái, tốt hơn so với các dòng xe giường nằm đời cũ hiện nay.

Lộ trình xe Sao Vàng Thái Bình: Thái Bình <-> Big C Nam Đinh <-> Cao Tốc Pháp Vân Cầu Giẽ <-> Hà Nội <-> BX Mỹ Đình <-> Đại Học Ngoại Ngữ <-> Ngã Tư Nội Bài <-> Lào Cai <-> Sapa

Xe Sao Vàng Thái Bình
Xe Sao Vàng Thái Bình

Thời gian khởi hành của xe

– Giờ xuất phát tại Thái Bình: 6h54 và 17h30 hàng ngày.

– Giờ xuất phát tại Sapa: 7h45 và 16h00 hàng ngày.

Còn nếu khách hành có nhu cầu được đón tại các điểm dừng đã kể trên, bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 1900 7070 để được tư vấn chi tiết nhé!

Điểm khởi hành của xe: Nhà số 1, Bến Xe khách Hoàng Hà, tp.Thái Bình

Địa chỉ, số điện thoại của xe Sao Vàng Thái Bình

Tại Thái Bình, xe xuất phát từ Nhà số 1, Bến Xe khách Hoàng Hà, tp.Thái Bình. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ. Xe không hỗ trợ trung chuyển.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm địa chỉ các điểm dừng của xe Sao Vàng Thái Bình đã nói ở trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài phía trên để được tư vấn thêm nhé!

Đánh giá xe Sao Vàng Thái Bình hiện nay

Xe Sao Vàng Thái Bình
Xe Sao Vàng Thái Bình

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

“Xe rất ok. Lái xe niềm nở vui tính. Đi lại rất từ tốn không có đi nhanh. Xe đời mới ngồi rất thoải mải. Nếu có cơ hội sẽ tiếp tục liên hệ để đạt xe này”.

“Tôi và bạn gái tôi cùng trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng tôi rất hài lòng và chắc chắn sẽ quay lại. Rất tiếc là tôi không thể đăng hình ảnh lên được. Thật tuyệt vời!

Ưu nhược điểm của xe Sao Vàng Thái Bình

Ưu điểm: Xe hiện đại, tiện nghi đầy đủ với thiết kế giường nằm cao cấp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, hợp lý, Mang lại cho hành khách sự hài lòng. Lịch trình xe chạy được đảm bảo và an toàn.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Bình luận