Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe Sapa Express đi Lào Cai hoạt động trên tuyến đường chính là Hà Nội – Sapa và ngược lại. Hãng xe sử dụng các xe đời mới nhất, chất lượng cao, được trang bị các tiện nghi đầy đủ. Hãng xe có một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.Với bề dày truyền thống và sự tận tâm với khách hàng, THỊNH PHÁT TTC CO., LTD tự hào là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu, phục vụ đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Xe khách Sapa Express cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

1. Xe Sapa Express đi Lào Cai từ Hà Nội

Loại xe: Giường nằm 38 chỗ và ghế nằm 29 chỗ. Xe giường nằm đời mới, chất lượng cao nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: 7h, 7h05, 7h10,  14h, 21h30, 22h

Thời gian di chuyển: Khoảng 5h đến 6h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: 12 Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điểm đến: 02 Cầu Mây, Sapa, Lào Cai

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Sapa Express đi Lào Cai

Tại Hà Nội, văn phòng chính của xe tại địa chỉ 12 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Có hỗ trợ trung chuyển khách trong Phố Cổ.

Tại Sapa, xe trả khách tại số 2, Cầu Mây, Sapa, Lào Cai. Chưa hỗ trợ đưa đón khách tận nơi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc. Gọi về tổng đài 1900 7075 hoặc

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Sapa Express đi Lào Cai từ Hà Nội

Vé xe Sapa Express từ Lào Cai đi Hà Nội

3. Đánh giá xe Sapa Express đi Lào Cai từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Sapa Express đi Lào Cai

Xe Sapa Express đi Lào Cai

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng N. Vân: “Xe Sapa Express này có khoảng 25 chỗ ghế ngã, đi thích hơn giường nằm là được ngồi ngắm cảnh dọc đường, lúc nào mệt có thể ngả ra. Đặc biệt phù hợp với du khách du lịch như mình có luôn hướng dẫn du lịch chứ không như các hãng vận chuyển khác như Sao Việt, Hà Sơn và Hưng Thành. Chỉ có điều giá cả cũng khá mắc nhưng được cái xe chạy 1 mạch tới sapa luôn.”

Khách hàng N.Nga: “Xe Sapa Express này có khoảng 25 chỗ ghế ngã, đi thích hơn giường nằm là được ngồi ngắm cảnh dọc đường, lúc nào mệt có thể ngả ra. Đặc biệt phù hợp với du khách du lịch như mình có luôn hướng dẫn du lịch chứ không như các hãng vận chuyển khác như Sao Việt, Hà Sơn và Hưng Thành. Chỉ có điều giá cả cũng khá mắc nhưng được cái xe chạy 1 mạch tới Sapa, không ghé dọc đường nhiều.”

Khách hàng L. Henword: “I and my wife made a photography trip to Sapa via train and when coming back we utilized the Sapa Express Bus Service. The bus was very comfortable and the ride was smooth. Each row had only three seats (two on one side and one on the other side). Each seat was reclining type and felt as if we were sitting on a sofa chair. Wifi was available intermittantly due to the hilly terrain. We enjoyed the comfortable ride!”

(Tôi và vợ tôi đã thực hiện chuyến đi chụp ảnh đến Sapa bằng tàu hỏa và khi trở về, chúng tôi sử dụng dịch vụ xe buýt tốc hành Sapa. Chiếc xe buýt rất thoải mái và chuyến đi suôn sẻ. Mỗi hàng chỉ có ba chỗ ngồi (hai bên một bên và một ở phía bên kia). Mỗi chỗ ngồi ngả kiểu và cảm thấy như thể chúng tôi đang ngồi trên ghế sofa. Wifi đã có sẵn liên tục do địa hình đồi núi. Chúng tôi đã tận hưởng chuyến xe thoải mái!)

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Lào Cai từ Hà Nội

Vé xe khách từ Lào Cai đi Hà Nội