Xe Sapa Shuttle Bus tài trợ 200 học bổng miễn phí vé xe Hà Nội – Sapa

Phát triển sứ mệnh “Cách mạng hóa ngành vận tải hành khách Việt Nam – Vì hàng triệu người dân Việt Nam không còn phải xếp hàng mua vé”, nhân kỷ niệm 05 thành lập công ty Vé Xe Rẻ và tiếp nối thành công của chương trình Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường năm 2017, VeXeRe.com tiếp tục tổ chức và phát động chương trình “Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường – 5.000 học bổng vé xe miễn phí nguyên năm”.

1. Xe Sapa Shuttle Bus tài trợ học bổng cho sinh viên:

Xe Sapa Shuttle Bus đi Lào Cai là một hãng xe khách hoạt động trên tuyến đường Hà Nội đi Sa Pa và ngược lại với hai khung giờ sáng và tối. Sapa Shuttle Bus đã và đang dần tạo được uy tín của mình với chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.

Xe Sapa Shuttle Bus đồng hành cùng Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường
Xe Sapa Shuttle Bus đồng hành cùng Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường

Đồng hành cùng VeXeRe.com trong chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường, Sapa Shuttle Bus tài trợ như sau:

Số lượng học bổng: 200 suất học bổng vé xe miễn phí Hà Nội – Sapa

Tổng tiền tài trợ: 400.000.000 VNĐ.

Thời gian áp dụng: từ 5/11/2018 đến 5/11/2019

Một số đánh giá xe Sapa Shuttle Bus từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng C. Lý: “Mình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của hãng vận chuyển này. Đặc biệt là 1 cậu nhân viên phụ lái xe nhanh , đeo kính cận .cậu ta rất tận tình chu đáo với khách hàng. Thậm chí có lần nhiều khách vứt vỏ hướng dương hạt dẻ khắp chỗ ngồi. Cậu lau dọn cẩn thận và chỉ lắc đầu chứ không cáu giận hay nói những lời khiếm nhã sau lưng khách. Khách cần thông tin hay giúp đỡ cậu ta rất nhanh nhẹn và đáp ứng ngay.”

Khách hàng L. Dũng: “Dịch vụ xe tốt ,lái xe vui tính phụ xe nhiệt tình với khách, và ưu điểm lớn nhất là ngày lễ tết rất đông mà nhà xe không tăng giá . văn phòng xe gần trung tâm dễ dàng cho việc di chuyển của khách là sự lựa chọn tốt cho một chuyến đi du lịch”

2. Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường:

“Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” là chương trình hướng tới cộng đồng được tổ chức bởi VeXeRe.com. Phối hợp cùng Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Trung Tâm Văn Hóa, Giáo Dục và Đào Tạo UNESCO – CEP cùng các nhà xe.

Chương trình được thực hiện nhằm trao tặng 5.000 suất học bổng vé xe miễn phí cả năm. Dành cho 5.000 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong toàn quốc. Tổng giá trị học bổng tại chương trình tương đương số tiền tài trợ 10 tỷ đồng.

Các sinh viên được nhận học bổng sẽ được tài trợ 100% chi phí vé xe cho tuyến đường từ trường về nhà và ngược lại trong thời gian từ 05/11/2018 đến 05/11/2019. Số lượng chuyến xe tối đa được áp dụng là 8 chuyến.

Để đăng ký hồ sơ học bổng, các bạn sinh viên truy cập tại link và làm theo hướng dẫn:

Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường

>>> Xem thêm:   Review xe giường nằm Sapa Shuttle Bus đi Sapa

Thời gian nhận hồ sơ:  từ 30/07/2018 đến 31/10/2018.

Thông báo kết quả: 05/11/2018.

Mục đích:

– Đồng hành, hỗ trợ và giải quyết vấn đề về phương tiện cho sinh viên nhập học.

– Cầu nối các doanh nghiệp cùng lan tỏa giá trị nhân văn tới xã hội, cộng đồng.

– Môi trường phát huy tinh thần tình nguyện và cống hiến sức trẻ vì cộng đồng.

Thông điệp của chương trình

“Vé xe mơ ước – Tiếp bước giảng đường”. Với mỗi tấm vé nhân ái được trao tặng sẽ góp phần chắp cánh ước mơ giảng đường. Để hỗ trợ các bạn sinh viên trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Đối tượng và thời gian:

>>> Xem thêm:   Xe SaPa đi Vinh: Tư vấn chọn xe chi tiết nhất

– Đối tượng: Dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các em đồng bào dân tộc thiểu số, con em ở hải đảo nhập học vào các trường đại học, cao  đẳng trong cả nước.

– Thời gian: Áp dụng cho các chuyến xe khởi hành từ ngày 05/11/2018 đến 05/11/2019. Sinh viên sẽ bắt đầu đăng ký từ 30/07/2018 đến 31/10/2018.