Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Lấy phương châm “Sự an toàn & ngon giấc của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, dòng xe giường nằm 40 giường của nhà xe Tăng Tín đi Nghệ An  đã trở thành một cái tên quen thuộc khi hành khách lựa chọn hãng xe để di chuyển. Mặc dù không có lịch sử lâu đời như các hãng xe nổi tiếng khác, nhưng xe Tăng Tín  nổi bật lên những năm gần đây vì đã chứng tỏ được chất lượng dịch vụ trong lòng khách hàng. Là một trong những lựa chọn hàng đầu với những người yêu thích du lịch.

Xe Tăng Tín đi Nghệ An từ Bắc Ninh

Hãng xe Tăng Tín

Hãng xe Tăng Tín

Hãng xe Tăng Tín đi Nghệ An

Loại xe: Giường nằm 44 chỗ.

Giờ xuất bến tại Bắc Ninh: 9h.

Giờ xuất bến tại Nghệ An: 21h.

Thời gian di chuyển: Từ 6 tiếng 45 phút đến 9 tiếng 50 phút tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi:

  • Cầu vượt Bồ Sơn.

Điểm đến:

  • Ngã 3 Diễn Châu.
  • Chợ Gám – Yên Thành – Nghệ An.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Tăng Tín đi Nghệ An

Đón/trả tại Bắc Ninh

Nhà xe chưa hỗ trợ đón/trả khách tận nơi ở Bắc Ninh. Có đón/trả khách trên tuyến đường xe đi ngang qua. Vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.

Đón/trả tại Nghệ An

Nhà xe có đón/trả khách tận nơi ở huyện Yên Thành.

Số điện thoại đặt vé xe Tăng Tín

Bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 888684 – 1900 888843 để được nhân viên hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Đánh giá nhà xe Tăng Tín từ khách hàng

Ưu điểm Nhà xe nhận được đánh giá tốt từ khách hàng về chất lượng dịch vụ và sự nhiệt tình của nhân viên. Có nhiều phản hồi tích cực từ chính các khách hàng trải nghiệm dịch vụ, cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 888684 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Khách hàng N.Thanh : “Nhân viên trên xe nhiệt tình, thái độ phục vụ tốt.”

Khách hàng A.Tuấn: “Lần nào đi từ Yên Thành mình cũng đi xe này. Nhà xe có xe đón tận nơi trong huyện và chất lượng dịch vụ cũng rất tốt. Đánh giá ủng hộ nhà xe để phát triển hơn trong tương lai nhé..”

Khách hàng Đ.Tuyên: “Lần đầu đi thử xe Tăng Tín nhưng rất hài lòng. Chất lượng xe và thái độ phục vụ ok, bác tài vui tính. Có điều xe chạy tuyến huyện nên giờ hơi trễ xíu. Nhà xe cố gắng phát huy nhé!.”

Hãng xe Tăng Tín

Hãng xe Tăng Tín

 

Tải ngay App VeXeRe để tận hưởng nhiều tiện ích độc đáo cho chuyến đi trọn vẹn hơn

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe đi Nghệ An từ Bắc Ninh

Xe đi Bắc Ninh từ Nghệ An