Xe Thảo Nguyên đi An Giang: Chương trình khuyến mãi cực hot

Du lịch An Giang mang đến cho du khách nhiều lựa chọn thú vị với những cảnh quan rừng núi tuyệt đẹp và nền văn hóa giàu có, phù hợp với những người thích du lịch tâm linh hoặc các bạn trẻ đi phượt. Di chuyển bằng xe đi An Giang cũng khá thuận tiện nên được nhiều hành khách lựa chọn. Đặc biệt có hãng xe Thảo Nguyên đi An Giang, hỗ trợ dòng xe giường nằm 40 chỗ tuyến An Giang – Sài Gòn.

Hè đã đến rồi, tại VeXeRe.com đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cùng theo dõi để săn đón các chương trình đặc biệt hè này nhé:

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

>> Hè sôi động cùng World Cup 2018

1. Chi tiết chương trình khuyến mãi mùa hè xe Thảo Nguyên đi An Giang

Thời gian áp dụng: 9/7 – 31/7

Chi tiết chương trình: Giảm 20% giá vé xe giường nằm Thảo Nguyên tuyến Sài Gòn – An Giang.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đặt vé qua VeXeRe.com

Thảo Nguyên là nhà xe uy tín, di chuyển theo tuyến An Giang – Sài Gòn và ngược lại. Xe  di chuyển nhanh, đúng giờ, thường xuyên có các xe xuất bến liên tục, tạo điều kiện cho hành khách sắp xếp được thời gian và công việc của mình. Đội ngũ lái xe lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo cho chuyến đi thât an toàn. Với phương châm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi hành khách. Thảo Nguyên cam kết về những giá trị lâu dài và bền vững.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Thảo Nguyên từ Sài Gòn đi An Giang

Vé xe Thảo Nguyên từ An Giang đi Sài Gòn

2. Xe Thảo Nguyên đi An Giang

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ và ghế ngồi 28 chỗ. Xe giường nằm và ghế ngồi đời mới, chất lượng cao, nội thất trang bị nhiều tiện nghi hiện đại phục vụ nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: Xe ghế ngồi: 8h và 15h hằng ngày. Xe giường nằm 40 chỗ 12h và 18h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h đến 5h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Xem ngay thông tin địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Thảo Nguyên đi An Giang

Điểm đi: số 93/4 Nguyễn Văn Luông, Quận 6. Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Sài Gòn.

Điểm đến: Cafe Thảo Nguyên, Tỉnh lộ 942 , Cầu Ông Chưởng nối dài, Chợ Mới. Có hỗ trợ trả khách tận nơi trong thị trấn Chợ Mới.

Điểm đón cố định: Dọc quốc lộ, trên đường xe đi qua.

Xe Thảo Nguyên đi An Giang
Xe Thảo Nguyên đi An Giang

Một số đánh giá xe Thảo Nguyên từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Quốc: “Nhà xe mới mở nên xe còn mới và phục vụ hành khách tận tình, đón trả trên đường đi thoải mái, tài xế cũng không cáu gắt với khách, dịch vụ ổn”

Khách hàng Phượng: “Thấy VeXeRe mở bán nên cũng đặt đi thử. Chất lượng trên xe khá tốt. Được cái nhân viên rất tận tình. Mình có xin thêm mền cũng không cáu gắt gì mà nhẹ nhàng lắm, còn hỏi thăm nữa. Giá vé khá ổn, đặt qua VeXeRe còn được giảm giá nên mình thích lắm. Lần sau sẽ ủng hộ tiếp”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe từ Sài Gòn đi An Giang

Vé xe từ An Giang đi Sài Gòn

Bình luận