Xe Thế Anh đi Lào Cai từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành giao thông vận tải, luôn mong muốn đem lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Xe Thế Anh đi Lào Cai đã và đang được nhiều hành khách lựa chọn sử dụng dịch vụ trên nhiều tuyến đường. Đặc biệt, với tuyến đường Hà Nội – Lào Cai, Thế Anh được đánh giá nằm trong top đầu những nhà xe chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

1. Xe Thế Anh đi Lào Cai từ Hà Nội

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm đời mới, chất lượng cao nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát tại Hà Nội: 11h, 21h và 21h40 hằng ngày.

Giờ xuất phát tại Lào Cai: 11h, 20h, 21h30 và 22h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 8h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Quầy số 3, Bến xe Mỹ Đình

Điểm đến: Bến xe Sapa, Lào Cai.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Thế Anh đi Lào Cai

Văn phòng chính của xe tại Hà Nội tại quầy số 3, Bến xe Mỹ Đình. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc hoặc gọi 1900 7075.

Tại Lào Cai, xe có hỗ trợ trả khách tại Bến xe Sapa, Lào Cai. Tuyến chính của xe từ Hài Nội về Lai Châu. Chưa còn hỗ trợ trung chuyển khách trong nội thành Sapa, Lào Cai.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Thế Anh đi Lào Cai từ Hà Nội

Vé xe Thế Anh từ Lào Cai đi Hà Nội

3. Đánh giá xe Thế Anh đi Lào Cai từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Thế Anh đi Lào Cai
Xe Thế Anh đi Lào Cai

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng K.An: “mình là người rất ngại đi xe khách nhất là xe đường xa vì mình là người hay bị say xe thế nhưng khi lên xe Thế Anh thì mình đã thay đổi suy nghĩ vì xe chạy rất êm, giường nằm thoải mái. cảm ơn nhà xe”

Khách hàng T.Uyên: “giường nằm rất thoải mái , xe mới chạy êm . rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên và tài xế . cảm giác như mình đang nằm tại giường nhà mình vậy.”

Khách hàng M.Tuấn: “Xe chạy khá thoải mái. Giường rộng nhưng mà nếu như nằm giường cuối thì cũng hơi mệt nhưng nói chung là xe chạy khá ổn.”

Khách hàng Bình: “Xe giường nằm chạy rất thoải mái. Xe mới nên chạy êm k có cảm giác bị rung lắc nhiều dù chạy đường đèo.”

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Lào Cai từ Hà Nội

Vé xe khách từ Lào Cai đi Hà Nội

Bình luận