Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Được thành lập năm 1993,  xe The Sinh Tourist đi Mũi Né đã không ngừng phát triển. Và hiện nay là một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Điểm nổi bật nhất ở nhà xe The Sinh Tourist là các chuyến đi khởi hành hàng ngày. Và không phụ thuộc vào số lượng khách. Xe TheSinhTourist đang nỗ lực hết mình để trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu Đông Nam Á. Lấy niềm vui khách hàng là niềm vui của mình: The Sinh Tourist thật sự hạnh phúc khi cảm nhận được sự hài lòng và nhìn thấy nụ cười của quý khách.

1. Xe The Sinh Tourist đi Mũi Né từ Sài Gòn:

Loại xe: Xe giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại.

Giờ xuất phát từ Sài Gòn: 7h, 14h và 20h hằng ngày.

Giờ xuất phát từ Mũi Né: 7h30 và 13h hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h đến 4h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 246 – 246 Đề Thám, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điểm đến: 144 Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, Mũi Né.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe The Sinh Tourist đi Mũi Né:

Tại Sài Gòn, xe chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi. Hành khách cần có mặt tại văn phòng 246 – 246 Đề Thám, Quận 1 trước 30 phút giờ xe chạy.

Tại Mũi Né xe hỗ trợ trả khách tại khu vực đường Nguyễn Đình Chiểu. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp văn phòng 144 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi. Gọi điện đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070 hoặc

Đặt vé trực tuyến ngay:

Xe The Sinh Tourist từ Sài Gòn đi Mũi Né

Xe The Sinh Tourist từ Mũi Né đi Sài Gòn

3. Đánh giá xe The Sinh Tourist đi Mũi Né từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe The Sinh Tourist đi Mũi Né từ Sài Gòn

Xe The Sinh Tourist đi Mũi Né từ Sài Gòn

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng C. Vũ: “Hãng Sinh tourist là hãng xe có phong cách hoạt động rất chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao khách nước ngoài hay chon hãng Sinh tourist cho những chuyến xe Sài Gòn – Mũi Né. Từ quan điểm của tôi, tôi đánh giá cao cách họ tôn trong thời gian của tất cả khách hàng.”

Khách hàng Thủy: “Xe chạy êm thích lắm wifi vào phà phà luôn. chạy đúng giờ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và vui vẻ hòa đồng tài xế chạy rất cẩn thận và xe chạy nhiều tỉnh nếu co cơ hội đi nha trang tôi sẽ chọn xe sinh này.I LIKE”

Khách hàng N. Thuận: “Bản thân tôi thấy hài lòng với nhà xe này. Xe mới, chạy êm và đúng giờ. Nhân viên phục vụ cũng không đến nổi nào. Hơn xa các hãng khác! Nếu so với các xe phía Bắc thì chất lượng quá tốt rồi.”

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe khách từ Sài Gòn đi Mũi Né

Xe khách từ Mũi Né đi Sài Gòn