Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Được thành lập năm 1993, Xe The Sinh Tourist Nha Trang đi Đà Lạt đã không ngừng phát triển. Và hiện nay là một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Điểm nổi bật nhất ở nhà xe The Sinh Tourist là các chuyến đi khởi hành hàng ngày. Và không phụ thuộc vào số lượng khách. Xe TheSinhTourist đang nỗ lực hết mình để trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu Đông Nam Á. Lấy niềm vui khách hàng là niềm vui của mình: The Sinh Tourist thật sự hạnh phúc khi cảm nhận được sự hài lòng và nhìn thấy nụ cười của quý khách.

1. Xe The Sinh Tourist Nha Trang đi Đà Lạt:

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Phục vụ hầu hết các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát từ Nha Trang đi Đà Lạt: 7h30 và 13h00 hằng ngày.

Giờ xuất phát từ Đà Lạt đi Nha Trang: 12h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h đến 5h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 130 Hùng Vương, Nha Trang.

Điểm đến: văn phòng số 22 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

Các điểm đón dọc đường: Chưa hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi. Chỉ hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong thành phố Nha Trang.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe The Sinh Tourist Nha Trang đi Đà Lạt:

Tại Nha Trang, xe xuất phát tại văn phòng số 130 Hùng Vương. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Nha Trang. Hành khách cần có mặt tại bến xe để làm thủ tục trước 30ph giờ xe chạy.

Tại Đà Lạt, xe trả khách tại văn phòng số 22 Bùi Thị Xuân. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Xe The Sinh Tourist Nha Trang đi Đà Lạt

Xe The Sinh Tourist Đà Lạt đi Nha Trang

3. Đánh giá xe The Sinh Tourist Nha Trang đi Đà Lạt

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe The Sinh Tourist Nha Trang đi Đà Lạt

Xe The Sinh Tourist Nha Trang đi Đà Lạt

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng C. Vũ: “Hãng Sinh tourist là hãng xe có phong cách hoạt động rất chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao khách nước ngoài hay chon hãng Sinh tourist cho những chuyến xe Nha Trang – Đà Lạt. Từ quan điểm của tôi, tôi đánh giá cao cách họ tôn trong thời gian của tất cả khách hàng.”

Khách hàng Thủy: “Xe chạy êm thích lắm wifi vào phà phà luôn. chạy đúng giờ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và vui vẻ hòa đồng tài xế chạy rất cẩn thận và xe chạy nhiều tỉnh nếu có cơ hội đi nha trang tôi sẽ chọn xe sinh này.I LIKE”

Khách hàng N. Thuận: “Bản thân tôi thấy hài lòng với nhà xe này. Xe mới, chạy êm và đúng giờ. Nhân viên phục vụ cũng không đến nổi nào. Hơn xa các hãng khác! Nếu so với các xe phía Bắc thì chất lượng quá tốt rồi.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Nha Trang đi Đà Lạt

Xe từ Đà Lạt đi Nha Trang