Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Từ Hà Nội có rất nhiều hãng xe để quý khách có thể du lịch Đà Nẵng một cách thuật tiện nhất. Trong tất cả các nhà xe đã được VeXeRe giới thiệu, thuộc một trong các nhà xe chất lượng nhất tuyến này xin được giới thiệu nhà xe Thiên Trung. Với phương châm: khách hàng là trên hết, xe giường nằm chất lượng cao Thiên Trung đi Đà Nẵng xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho quý khách khi du lịch tại nơi đây.
Hãng xe khách Thiên Trung có nhiều xe giường nằm chất lượng tốt, an toàn với các tiện ích như nước, khăn, nhà vệ sinh. Thời gian di chuyển nhanh cùng với giá vé phù hợp đã dần dần tạo dựng được uy tín đối với khách hàng. Ngoài ra, nhà xe Thiên Trung cũng luôn chú trọng công tác phục vụ để mang đến sự hài lòng tối đa cho hành khách.

1. Xe Thiên Trung đi Đà Nẵng từ Hà Nội

Xe Thiên Trung với loại xe giường nằm 42 chỗ. Trên xe được trang bị rất nhiều tiện nghi phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 
Xuất Bến Hà Nội : 5h30
Đến Đà Nẵng lúc : 21h25

Thời gian di chuyển: Khoảng 15h45’ tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Hiện tại nhà xe chưa hỗ trợ trung chuyển. Hành khách có thể gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Thiên Trung đi Đà Nẵng

Tại Hà Nội, xe đón khách tại Bến xe Nước Ngầm, 01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội. Nhà xe chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Hà Nội.

Tại Đà Nẵng, nhà xe trả khách tại dọc quốc lộ 1A tại quận Thanh Khê. Xe không hỗ trợ trung chuyển nội thành.

Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

Xe Thiên Trung - VeXeRe.com
Xe Thiên Trung

3. Đánh giá xe Thiên Trung đi Đà Nẵng từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Minh Thủy: “Xe mới, thái độ phục vụ của nhân viên tận tình. Tôi thấy rất hài lòng, nếu có dịp sẽ tiếp tục ủng hộ nhà xe. . ”

Khách hàng Alan Nguyễn: “Tôi khá hài lòng với chuyến đi này, chú ý cần đúng giờ hơn nữa.’’

Xe Thiên Trung - VeXeRe.com
Xe Thiên Trung

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE:https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe limousine Hà Nội đi 
Đà Nẵng

Xe limousine từ Đà Nẵng đi Hà Nội