Xe Thọ Mười đi Bình Định từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe Thọ Mười đi Bình Định từ Sài Gòn

Đến với Bình Định, đến với vùng đất miền trung đấy nắng và gió. Vùng đất của những người dân biển với nước da ngăm rám nắng và nụ cười thân thiện.Những nhà xe đang hoạt động trên tuyến đường miền Trung luôn sôi động và phong phú. Xe Thọ Mười đi Bình Định từ Sài Gòn đang phục vụ trêm tuyến đường này với chất lượng và dịch vụ được nhiều người tin tưởng. VeXeRe cung cấp thông tin nhà xe Thọ Mười đi Bình Định từ Sài Gòn để hành khách tham khảo và lựa chọn nhà xe tốt nhất với giá cả phải chăng.

1.   Xe Thọ Mười đi Bình Định từ Sài Gòn

Nhà xe Thọ Mười đang vận hành loại xe giường nằm 40 chỗ chất lương cao được trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Xe hoạt động với tần suất 2 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ và thời gian cao điểm.

>>> Xem thêm:   Xe Thuận Tâm đi Bình Định từ Sài Gòn: Review từ A đến Z
Xe Thọ Mười đi BÌnh Định từ Sài Gòn
Xe Thọ Mười đi Bình Định từ Sài Gòn

Điểm xuất phát tại Bình Định: Ngã 3 Phú Tài, Quy Nhơn, Bình Định.

Điểm xuất phất tại Sài Gòn: Tam Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam – Thủ Đức – Hồ Chí Minh.

Giá vé : 280.000 đồng/ vé.

Thời gian di chuyển khoảng 12h có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

2.   Địa chỉ văn phòng, số điện thoại đặt vé xe Thọ Mười

Nhà xe Thọ Mười có văn phòng tại 34 Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Nhà xe hỗ trợ tại một số điểm trên lịch trình xe chạy. Quý khách có thể gọi điện đến tổng đài 1900 7070 để được tư vấn về lịch trình xe và các điểm đón khách.

>>> Xem thêm:   Xe Thanh Thủy đi Bình Định từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đưa mã đặt vé cho nhân viên và lên xe nhanh chóng mà không phải chờ đợi. Hệ thống bán vé trực tuyến VeXeRe hỗ trợ hành khách đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

3.   Đánh giá xe Thọ Mười đi Bình Định từ Sài Gòn

Nhà xe nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng:

Khách hàng C.Tuyết: “Xe chạy hơi lâu nhưng thái độ phục vụ cũng ok. Giá vé cũng ngang với các hãng xe khác. Nói chung là đi được. Được cái nhà xe sắp xếp ăn uống cẩn thận.”

Khách hàng Đ.Tuyên: “Xe mới nên đi rất êm. Nhà xe cũng sắp xếp bữa ăn rất tử tế, ai muốn ăn thì đóng thêm tiền chứ không bắt đóng trước. Tuy nhiên xe chạy đường dài nên đón không được đúng giờ lắm, mình đón xe ở Đà Nẵng bị trễ mất 20 phút”.

>>> Xem thêm:   Xe Phúc Thuận Thảo đi Quy Nhơn từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Nhà xe hỗ trợ nước uống, khăn lạnh trong suốt hành trình nhà xe. Ngoài ra, hệ thống xe giường nằm chất lượng cao cho bạn cảm giác thoải mái khi đi trên xe và có thể nghỉ ngơi trên xe. Hệ thống xe mới, nệm êm, giường nằm thoải mái với chỗ để chân dài.

Ưu điểm: tài xế nhiều kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.

Khuyết điểm: Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Sài Gòn đi Bình Định

Xe từ Bình Định đi Sài Gòn