Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Bãi biển dài ở miền Trung là điều hấp dẫn đông đảo du khách đến nơi đây. Bình Định với nhiều bãi biển dài và xanh mát là điểm đến thú vị vào mùa hè trong năm. Xe Thu Thiên Trang đi Bình Định từ Sài Gòn đang phục vụ trên tuyến đường này và đang được nhiều hành khách đánh giá tốt. Xe Thu Thiên Trang đi Bình Định khẳng định là một trong những nhà xe tốt trên tuyến đường miền Trung. VeXeRe cung cấp thông tin nhà xe Thu Thiên Trang đi Bình Định từ Sài Gòn để hành khách tham khảo và lựa chọn nhà xe tốt nhất với giá cả phải chăng.

1.   Xe Thu Thiên Trang đi Bình Định từ Sài Gòn

Nhà xe Thu Thiên Trang đang vận hành loại xe giường nằm 40 chỗ chất lương cao được trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Xe hoạt động với tần suất 1 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ và thời gian cao điểm.

Xe Thu Thiên Trang đi Bình Định từ Sài Gòn
Xe Thu Thiên Trang đi Bình Định từ Sài Gòn

Điểm xuất phát tại Bình Định: Big C Quy Nhơn, Trung Tâm Thương Mại Kim Cúc – Quy Nhơn – Bình Định vào 18h30 hàng ngày.

Điểm xuất phất tại Sài Gòn: bến xe Miền Đông, Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh vào 11h30 hàng ngày.

Giá vé : 250.000 đồng/ vé.

Thời gian di chuyển khoảng 11h45’ có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

2.   Địa chỉ văn phòng, số điện thoại đặt vé xe Thu Thiên Trang

Nhà xe Thu Thiên Trang có văn phòng tại Quầy 49, Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Nhà xe hỗ trợ đón tại văn phòng và một số điểm trên lịch trình xe chạy. Quý khách có thể gọi điện đến tổng đài 1900 7070 để được tư vấn về lịch trình xe và các điểm đón khách.

Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đưa mã đặt vé cho nhân viên và lên xe nhanh chóng mà không phải chờ đợi. Hệ thống bán vé trực tuyến VeXeRe hỗ trợ hành khách đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

3.   Đánh giá xe Thu Thiên Trang đi Bình Định từ Sài Gòn

Nhà xe nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng:

Khách hàng Tùng: “Xe chạy ở trong bến nên chất lượng xe tương đối tốt, xuất bến đúng giờ ghi trên vé, xe không có trường hợp bắt khách dọc đường, thái độ phục vụ tương đối thân thiện.”

Nhà xe hỗ trợ nước uống, khăn lạnh trong suốt hành trình nhà xe. Ngoài ra, hệ thống xe giường nằm chất lượng cao cho bạn cảm giác thoải mái khi đi trên xe và có thể nghỉ ngơi trên xe. Hệ thống xe mới, nệm êm, giường nằm thoải mái với chỗ để chân dài.

Ưu điểm: xe mới, nệm êm, xe chạy đường dài không xóc. Nhân viên và tài xế nhiệt tình.

Khuyết điểm: Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Sài Gòn đi Bình Định

Xe từ Bình Định đi Sài Gòn