Xe Trọng Thắng đi Phan Rang: Review từ A-Z

Xe Trọng Thắng là một trong những thương hiệu nhà xe lâu đời và uy tín tại Phan Rang. Nổi tiếng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, dàn xe giường nằm 40 chỗ của Trọng Thắng  luôn mong muốn mang tới những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Trong chuyên mục ngày hôm nay, blog VeXeRe sẽ cho các bạn những thông tin khách quan về nhà xe Trọng Thắng đi Phan Rang một cách đầy đủ nhất.

Xe Trọng Thắng đi Phan Rang

1. Xe Trọng Thắng đi Phan Rang:

Xe Trọng Thắng đi Phan Rang là loại  xe giường nằm 40 chỗ. Trên xe được trang bị rất nhiều tiện nghi phục vụ các nhu cầu của hành khách.

>>> Xem thêm:   Xe Thuận Tâm đi Phan Rang: Review từ A-Z

Giờ xuất phát: từ 19h00 đến 21h00 hàng ngày, mỗi chuyến cách nhau 30 phút

Thời gian di chuyển: Khoảng 6h đến 7h tùy điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Trọng Thắng đi Phan Rang:

Tại Sài Gòn, xe xuất phát tại Hẻm 87, Bờ Bao Tân Thắng hoặc Bến xe Miền Đông. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Sài Gòn.

Tại Phan Rang, xe trả khách tại Vòng Xoay Ngã 5 Phủ Hà, Phan Rang hoặc Chợ Song Mỹ, Thị Trấn Tân Sơn, Ninh Sơn. Có hỗ trợ trả khách tại Nga Sơn. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

Mở tài khoản OCB OMNI nhận miễn phí 100k
Xe Trọng Thắng đi Phan Rang

3. Đánh giá xe Trọng Thắng đi Phan Rang từ khách hàng

Đánh giá xe Trọng Thắng khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

>>> Xem thêm:   Xe đi Phan Rang: tổng hợp giờ xe chạy

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh,v.v…

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

>>> Xem thêm:   Sài Gòn đi Phan Rang bao nhiêu tiếng?

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe

Xe từ Sài Gòn đi Phan Rang

Xe từ Phan Rang đi Sài Gòn