Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Hành trình từ Hà Nội đi Mộc Châu chỉ mất khoảng từ 4 đến 5 tiếng. Vì vậy, xe khách luôn là phương tiện được hành khách lựa chọn nhiều nhất. Hành khách có thể dễ dàng so sánh giá các hãng xe đi Mộc Châu tại VeXeRe.com. Cùng VeXeRe tham khảo các dòng xe và cách đặt vé xe đi Mộc Châu qua bài viết dưới đây nhé!

Các loại xe đi Mộc Châu trên thị trường hiện nay

Xe ghế ngồi limousine đi Mộc Châu: Ghế được thiết kế với đệm dày, có thể ngả lưng dễ dàng. Tùy theo hãng xe mà mỗi xe sẽ có từ 9 – 18 ghế trên 1 xe. Một số hãng xe nổi bật: Xuân Tráng Limousine, Nhật An Limousine, Pumpkin Limousine, Gia Hưng Limousine, Mộc Châu Limousine.

Nội thất xe Limousine 9 chỗ VIP

Nội thất xe Limousine 9 chỗ VIP

Xe giường nằm đi Mộc Châu: Là xe giường nằm thường, với khoảng 34 – 45 giường trên 1 xe. Một số hãng xe nổi bật: Cường Nguyệt, Đức Quyến, HTX 30/4, Hưng Soái, Ka Linh, Khánh Hương, Luyện Hùng, Mạnh Cường, Ngọc Thuận, Quang Tuấn, Thành Chung, Thanh Thắng, Thủy Khởi, Toàn Điệp.

Nội thất xe giường nằm đi Mộc Châu

Nội thất xe giường nằm đi Mộc Châu

Xe ghế ngồi đi Mộc Châu: Là xe ghế ngồi chất lượng cao, với khoảng 20 – 36 ghế trên 1 xe. Một số hãng xe nổi bật: Khánh Thịnh, Liên Thanh, Mộc Châu Travel.

Nội thất xe ghế ngồi

Nội thất xe ghế ngồi

> Xem thêm: 

Hà Nội đi Mộc Châu mất bao nhiêu tiếng?

Hà Nội đi Mộc Châu bao nhiêu km?

Hướng dẫn đặt vé xe đi Mộc Châu tại VeXeRe

Bước 1: Tìm chuyến

Truy cập website/ứng dụng VeXeRe. Nhập điểm đi, điểm đến là Hà Nội – Mộc Châu. Chọn ngày khởi hành, sau đó chọn “Tìm Chuyến”.

Trang tìm chuyến sẽ hiển thị thông tin hãng xe, giờ xuất bến, điểm đón/trả và những thông tin khác có liên quan đến chuyến đi.

Đặt vé xe đi Mộc Châu: Tìm chuyến xe

Đặt vé xe đi Mộc Châu: Tìm chuyến xe

Bạn có thể sử dụng chức năng Bộ lọc để tìm kiếm xe theo khung giờ xuất bến, loại xe, điểm đón/trả,…. Hoặc tìm xe với các tiêu chí phổ biến như Xe an toàn mùa Covid-19, Xe không cần thanh toán trước, Chuyến có giảm giá,…

Sử dụng bộ lọc để chọn vé xe đi Mộc Châu phù hợp

Sử dụng bộ lọc để chọn vé xe đi Mộc Châu phù hợp

Bước 2: Đặt vé xe

Tìm vị trí giường/ghế mong muốn: Dựa theo sơ đồ xe được mô phỏng lại, bạn có thể dễ dàng lựa chọn vị trí giường/ghế mong muốn.

Chọn vị trí mong muốn

Chọn vị trí mong muốn

Chọn điểm đón/trả: Chọn vào điểm đón/trả gần nhất hoặc phù hợp nhất với lịch trình của bạn. Nếu lựa chọn dịch vụ trung chuyển, bạn cần cung cấp đúng và đầy đủ địa chỉ điểm đón/trả để tài xế có thể thuận tiện hỗ trợ đón/trả bạn đúng vị trí.

Chọn điểm đón/trả phù hợp với lộ trình của bạn

Chọn điểm đón/trả phù hợp với lộ trình của bạn

Nhập thông tin hành khách: Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ tên, số điện thoại và email (nếu có) của hành khách tham gia chuyến đi. 

Cung cấp thông tin hành khách

Cung cấp thông tin hành khách

Bước 3: Xác nhận lại thông tin vé

Xác nhận thông tin vé

Xác nhận thông tin vé

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán phù hợp

VeXeRe có hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như thanh toán online qua thẻ Visa, Master Card, JCB, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi gần nhà hoặc qua các ví điện tử. Một số hãng xe có hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại nhà xe.

Chọn hình thức thanh toán phù hợp

Chọn hình thức thanh toán phù hợp

Bước 5: Đặt chỗ thành công

Bạn vui lòng thanh toán vé trước thời hạn mà VeXeRe đã thông báo. Sau thời gian này nếu vẫn chưa thanh toán, hệ thống sẽ tự động huỷ vé của bạn. Đối với những vé đặt chỗ và thanh toán tai nhà xe, bạn cần có mặt tại Văn phòng nhà xe/Bến xe trước 30 phút giờ khởi hành để thanh toán vé.

Thông báo đặt chỗ thành công

Thông báo đặt chỗ thành công

Sau khi thanh toán vé thành công, VeXeRe sẽ gửi tin nhắn/email xác nhận thông tin chuyến đi về số điện thoại/email mà bạn đã đăng ký vé. Bạn có thể xuất trình vé điện tử cho tài xế khi lên xe. Tuy nhiên với một số hãng xe yêu cầu đổi vé giấy, bạn cần đến phòng vé của nhà xe xuất trình vé điện tử để đổi vé giấy trước khi lên xe nhé!

Xem thêm:

Tổng hợp các hãng xe limousine chất lượng đi Mộc Châu từ Hà Nội

Top 10 homestay cực chất tại Mộc Châu không thể bỏ qua

Tổng hợp các hãng xe đi Mộc Châu từ Hà Nội

Tải ngay App VeXeRe để tận hưởng nhiều tiện ích độc đáo cho chuyến đi trọn vẹn hơn

VeXeRe – Đặt vé xe khách trực tuyến với đa dạng lựa chọn và vô vàn ưu đãi

ĐẶT XE ĐI MỘC CHÂU TỪ HÀ NỘI

ĐẶT XE ĐI HÀ NỘI TỪ MỘC CHÂU