Phòng dịch Covid-19 tại nhà xe Rạng Đông

Đại dịch COVID-19, còn được gọi là dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona. Là một đại dịch truyền nhiễm gây ra bởi virus SARS-CoV-2. Đang ảnh hưởng đến Trung Quốc đại lục, Châu Âu, Châu Mỹ cùng với nhiều trường hợp ở hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ khác, trong đó có Việt Nam.

1. Hoạt động chống dịch Covid-19 tại nhà xe Rạng Đông

Cùng ủng hộ các hoạt động chống dịch của nhà nước, nhà xe Rạng Đông tặng 1 chai gel rửa tay khô/ 1 lượt/ 1 hành khách. Và còn tặng khẩu trang miễn phí cho khách hàng chưa có khẩu trang khi đi xe Rạng Đông Limousine

Phòng chống dịch Covid-19 tại nhà xe Rạng Đông
Phòng chống dịch Covid-19 tại nhà xe Rạng Đông

Các hành động thiết thực này hy vọng mang đến cho các hành khách một hành trình an toàn và trọn vẹn. Góp phần giảm thiểu và ngăn sự lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng.

>>> Xem thêm:   Thời tiết ấm áp của Việt Nam có thể đánh bại virus Corona(Covid-19)?
Phòng chống dịch Covid-19 tại nhà xe Rạng Đông
Phòng chống dịch Covid-19 tại nhà xe Rạng Đông

2. Xe Rạng Đông đi Nha Trang

Xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột hoạt động trở lại trên tuyến đường Buôn Mê Thuột – Gia Lai và Buôn Mê Thuột – Nha Trang với sự đầu tư của nội thất hiện đại, chắc chắn không làm hành khách thất vọng. Với thương hiệu lâu đời và hoạt động với dòng xe hiện đại đời mới trên tuyến đường, Rạng Đông luôn là người bạn đáng tin cậy của nhiều hành khách.

Số điện thoại, địa chỉ xe Rạng Đông

Loại xe: Limousine 11 chỗ.

Thời gian di chuyển: Từ 3 đến 4 tiếng tùy tình hình giao thông.

Giờ xuất phát từ Buôn Ma Thuột: Từ 8h đến 19h hằng ngày, giãn cách 3 tiếng/1 chuyến.

Giờ xuất phát từ Nha Trang: Từ 8h đến 19h hằng ngày, giãn cách 3 tiếng/1 chuyến.

>>> Xem thêm:   Tuyến đường và nhà xe hoạt động lại sau dịch Covid19
Phòng chống dịch Covid-19 tại nhà xe Rạng Đông
Phòng chống dịch Covid-19 tại nhà xe Rạng Đông

Lộ trình: Đón khách ở Sân bay Buôn Mê Thuột(trước giờ xuất phát 15-30 phút) – Đón khách nội thành Buôn Mê Thuột  – Dọc Quốc lộ 26 đi Phước An – Đường DT5 – Quốc Lộ 1A – Nha Trang

Nơi đi: Văn phòng 118 Điện Biên Phủ, Buôn Mê Thuột, Dak Lak.

Điểm đến: 6-27 Nguyễn Thiện Thuật, thành phố Nha Trang.

Một số đánh giá của khách hàng trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng M. Tjerks: “Bus operater had brandnew bus very nice with friendly driver. Picked us up on our hotel and dropped us in pleiku as well at our Hotel. Everything was perfect. Thank you making traveling so nice.”

Khách hàng V.Hà: “Thái độ phục vụ của nhân viên tốt, tận tình với khách hàng. Tài xế đưa đón đúng giờ, đúng địa điểm. Chất lượng xe tốt, xe không đón khách dọc đường. Điều hành xe rất chuyên nghiệp.”

>>> Xem thêm:   Phòng dịch Covid-19 tại nhà xe Tân Thanh Thủy

Khách hàng M.Ho: “Chuyến đi vừa rồi của tôi thành công lớn một phần do chuyến xe phục vụ rất tổt. Ngoài yếu tố đúng giờ, đúng địa điểm, lái xe rất nhiệt tình và tận tụy với khách.”

Khách hàng H.Giang: “Lần đầu mình đi xe rạng đông, bác tài thân thiện, chất lượng pv tốt, xe chạy êm và đón đúng giờ, mọi thứ mình rất hài lòng. Đặc biệt là không đón khách dọc đường. Chắc chắn mình sẻ ủng hộ rạng đông vào dịp khác. Cảm ơn VXR và RĐ vì sự thuận tiện này.”

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin vé các hãng xe và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Buôn Ma Thuột đi Nha Trang

Xe từ Nha Trang đi Buôn Ma Thuột