Xe giường nằm đi Thanh Hóa: Review xe Hoa Dũng đi Thanh Hóa

Khai trương từ năm 2016, xe Hoa Dũng đi Thanh Hóa cung cấp dòng xe limousine 9 chỗ. Loại xe có chỗ ngồi cao cấp có chế độ massage tự động cùng chỗ để chân rộng rãi, cổng sạc USB. Sẽ mang lại trải cho hành khách hành trình an toàn, thoải mái. Với tần suất xe chạy 30 phút/chuyến, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi của mình.Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và tận tình, Hoa Dũng Limousine chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho hành khách trên từng chuyến đi.

  1. Xe Hoa Dũng đi Thanh Hóa từ Hà Nội:

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: Từ 6h30 đến 21h, mỗi 30 phút/1 chuyến hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 2h30 đến 3h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: 285 Khuất Duy Tiến, 354 Lê Duẩn hoặc Bến xe Nước Ngầm.

Điểm đến: 233 Lê Hoàn, Thanh Hóa.

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hoa Dũng đi Thanh Hóa:

Tại Hà Nội, văn phòng chính của xe Hoa Dũng tại số 354 Lê Duẩn và Bến xe Nước Ngầm. Tại Khuất Duy Tiến, hành khách phải có mặt trước 30ph giờ xe chạy để xe trung chuyển sang văn phòng. Ngoài 3 địa điểm trên xe chưa hỗ trợ đón khách tại nơi khác.

Tại Thanh Hóa, xe hỗ trợ trung chuyển tận nơi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng 233 Lê Hoàn, Tp Thanh Hóa.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Hoa Dũng đi Thanh Hóa từ Hà Nội

Vé xe Hoa Dũng từ Thanh Hóa đi Hà Nội

  1. Đánh giá xe Hoa Dũng đi Thanh Hóa từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Hoa Dũng đi Thanh Hóa
Xe Hoa Dũng đi Thanh Hóa

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng N.Anh: “Khá ấn tượng vì lần đầu lên xe được nhân viên giới thiệu. Về hãng xe Hoa Dũng và các dịch vụ trên xe. Xe đi thoải mái, hơi chậm hơn so với giờ thực tế nhưng an toàn ,giá cả lại hợp lý.”

Khách hàng Brian: “Last month, I had a trip from Hanoi to Thanh Hoa, I absolutely love the service of US car company Dung. I will recommend to my friends selected this car company.”(Tháng trước, tôi đã có một chuyến đi từ Hà Nội đến Thanh Hóa, tôi hoàn toàn thích dịch vụ của công ty Hoa Dũng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của tôi đã chọn công ty ô tô này.)

Khách hàng Lương: “Tôi rất thích cách nói chuyện của nhân viên khi tôi gọi điện đặt vé. Họ rất chuyên nghiệp và tận tình, hỏi kỹ thông tin và liên hệ nhắc nhở tôi trước ngày khởi hành. Tôi sẽ luôn ủng hộ Hoa Dũng nếu có nhu cầu đi từ Thanh Hóa đến Hà Nội”

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Thanh Hóa từ Hà Nội

Vé xe khách từ Thanh Hóa đi Hà Nội

Bình luận