Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Nhu cầu đi lại của quý hành khách về vùng đất này ngày một nhiều. Hãng xe Tuân Yến đi Thanh Hóa ra đời như để đáp ứng một phần nhu cầu đó. Với phương châm “Nhiệt tình- Ân cần- An toàn – Nhanh chóng” . Tuân Yến đã chiếm được lòng tin của các hành khách trên tuyến đường Thanh Hóa- Hà Nội. Hãng xe khách Tuân Yến đang nổ lực mở rộng tuyến đường để phục vụ tốt hơn cho các hành khách.

  1. Xe Tuân Yến đi Thanh Hóa từ Hà Nội:

Loại xe: Giường nằm 42 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại.

Giờ xuất phát: 7h, 10h, 12h, 15h, 17h45 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h tới 4h30 tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Bến xe Giáp Bát, Km6 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điểm đến: Bến xe Sầm Sơn; Bến xe Quảng Xương.

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Tuân Yến đi Thanh Hóa:

Văn phòng chính của xe Tuân Yến ở Hà Nội: Quầy 16, Bến xe Giáp Bát, Km6 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc hoặc gọi 1900 7075.

Tại Thanh Hóa xe hỗ trợ đưa khách về Bến xe Quảng Xương và Bến xe Sầm Sơn. Có hỗ trợ trả khách trên dọc đường xe đi.

Đặt Ngay:

Vé xe Tuân Yến đi Thanh Hóa từ Hà Nội

Vé xe Tuân Yến từ Thanh Hóa đi Hà Nội

 

  1. Đánh giá xe Tuân Yến đi Thanh Hóa từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Tuân Yến đi Thanh Hóa từ Hà Nội

Xe Tuân Yến đi Thanh Hóa từ Hà Nội

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng H.Hùng: “Nhân viên với tài xế nói chuyện vui vẻ và tận tình với khách hàng. Xe chạy êm và an toàn. Lần sau nếu có đi sẽ tiếp tục ủng hộ hãng xe”

Khách hàng K.Nga: “Nên đặt vé trước và sớm để có hành trình thoải mái nhất! Hành khách ngày nay với sự phát triển công nghệ được tận hưởng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng vượt trội. Sẽ ủng hộ các hãng xe sử dụng công nghệ mới như Tuân Yến.”

Khách hàng M.Yến: “Đặt vé qua VeXeRe.com rất tiện, nhân viên tổng đài nói chuyện dễ thương, tư vấn thông tin rất kỹ. Cần hỗ trợ chỉ cần gọi hỏi là được giải đáp và giúp đỡ tận tình luôn. Sẽ ủng hộ VeXeRe.com và hãng xe Tuân Yến.”

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Thanh Hóa từ Hà Nội

Vé xe khách từ Thanh Hóa đi Hà Nội