Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều hãng xe hỗ trợ xe ghế ngồi đi Cát Bà. Bên cạnh đó là giá vé trọn gói cả vé tàu Hải Phòng, Cát Bà, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách. Blog du lịch VeXeRe.com xin tổng hợp thông tin các hãng xe cung cấp xe ghế ngồi đi Cát Bà cùng những kinh nghiệm du lịch Cát Bà hấp dẫn nhất:

  1.  Xe Cát Bà Express đi Cát Bà

Thuộc công ty Đầu tư Du lịch Khánh Sinh Xanh, nhà xe Cát Bà Express được trang bị khá kĩ để phục vụ hoàn hảo cho chuyến du lịch của người đi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách từ Hà Nội đi Cát Bà và ngược lại. Cát Bà Express có hai loại xe gồm xe eco 29 ghế ngả thiết kế lại từ dòng Samco Felix 35 ghế tiếu chuẩn. Và xe Limousine Luxury 9 ghế VIP được thiết kế lại từ dòng xe 35 chỗ thông thường. Bên cạnh các tiện ích thông thường như khăn, nước, máy lạnh, wifi… Cát Bà Express còn có thêm đồ ăn nhẹ miễn phí và hướng dẫn viên du lịch. Chắc chắn đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch Cát Bà của bạn.

Loại xe: Ghế ngồi 34 chỗ

Xe ghế ngồi đi Cát Bà: Cát Bà Express

Xe ghế ngồi đi Cát Bà: Cát Bà Express

Giờ xuất phát từ Hà Nội đi Cát Bà: 7h30, 10h45 và 14h

Giờ xuất phát từ Cát bà đi Hà Nội: 9h, 12h30 và 15h45

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h30 – 4h

Giá vé: 340.000VNĐ/1 vé chỉ còn 280.000 VNĐ/1 vé khi đặt qua VeXeRe.com. Xem ngay địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Cát Bà Express

Điểm đi: 37B Nguyễn Hữu Huân. Có hỗ trợ đón khách tận nơi trong trung tâm Phố Cổ. Thời gian trung chuyển thường sẽ sớm hơn giờ xuất phát. Bạn cần lưu ý giữ điện thoại để tài xế chủ động liên hệ.

Điểm đến: Số 219, Đường 1/4, thị trấn Cát Bà. Đưa khách về tận nơi trong trung  tâm thị trấn.

Ưu điểm: Khi đặt qua VeXeRe.com chỉ còn 280.000VNĐ/1 vé. Là hãng xe khách đi Cát Bà với chất lượng, dịch vụ tốt nhất. Xe Cát Bà Express có hướng dẫn viên chuyên nghiệp, đồ ăn nhẹ và hỗ trợ đón trả tận nơi tại Phố cổ Hà Nội và thị trấn Cát Bà, rất thuận tiện cho du khách. Cát Bà Express cũng sử dụng tàu cao tốc giúp giảm thời gian chờ đợi và đi phà.

Khuyết điểm: Xe khách đi Cát Bà thường hết chỗ sớm nên cần đặt trước 2, 3 ngày, đặc biệt là cuối tuần. Có thể liên hệ về tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến giữ chỗ trước.

ĐẶT NGAY:

Vé xe Cát Bà Express từ Hà Nội đi Cát Bà

Vé xe Cát Bà Express từ Cát Bà đi Hà Nội

  1.  Xe Hoàng Long đi Cát Bà

Hoàng Long là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Phục vụ hàng chục triệu hành khách Việt Nam và quốc tế trong suốt 16 năm hoạt động. Xe khách Hoàng Long đã đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tiếp. Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh. Giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái.

Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Hoàng Long đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách. Nhờ những cố gắng không ngừng, danh tiếng của Hoàng Long lan rộng khắp Việt Nam và quốc tế. Hoàng Long – Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Loại xe: Ghế ngồi 45 chỗ

Xe ghế ngồi đi Cát Bà: Hoàng Long

Xe ghế ngồi đi Cát Bà: Hoàng Long

Giờ xuất phát từ Hà Nội đi Cát Bà: 7h30 và 11h30

Giờ xuất phát từ Cát bà đi Hà Nội: 9h30 và 13h30

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h30 – 4h

Giá vé: 230.000 VNĐ/ 1 vé

Điểm đi: 28 Trần Nhật Duật, Hà Nội. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Hà Nội. Khách hàng cần có mặt tại bến xe trước ít nhất 30ph giờ xe chạy để làm thủ tục.

Điểm đến: Số 217, Đường 1/4, thị trấn Cát Bà

Ưu điểm: Xe mới, đẹp, sang trọng. Là thương hiệu xe đi Cát Bà uy tín, lâu năm. Xe Hoàng Long sử dụng tàu cao tốc giúp giảm thời gian chờ đợi và đi phà. Nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ tốt.

Nhược điểm: Xe khách đi Cát Bà thường hết chỗ sớm nên cần đặt trước 2, 3 ngày, đặc biệt là cuối tuần. Có thể liên hệ về tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến giữ chỗ trước. Ngoài ra hãng xe yêu cầu phải thanh toán toàn bộ tiền vé trước.

ĐẶT NGAY:

Vé xe Hoàng Long từ Hà Nội đi Cát Bà

Vé xe Hoàng Long từ Cát Bà đi Hà Nội

  1.  Xe Good Morning Cát Bà đi Cát Bà

Goodmorning Cát Bà là hãng xe được mở ra nhằm đem lại chuyến đi tốt nhất cho những du khách yêu thích và mong muốn đến du lịch Cát Bà.

Lịch sự, an toàn, chú đáo là những ấn tượng đầu tiên mà nhà xe để lại trong lòng nhiều khách hàng. Với hành trình đi từ Hà Nội – Cát Bà và ngược lại khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tối ưu cũng như sự phục vụ tận tình của nhân viên ở đây. Đến với nhà xe, bạn sẽ có những chuyến trải nghiệm tốt nhất khi muốn có 1 chuyến du lịch tới Cát Bà.

Loại xe: Ghế ngồi 34 chỗ

Xe ghế ngồi đi Cát Bà: Good Morning Cát Bà

Xe ghế ngồi đi Cát Bà: Good Morning Cát Bà

Giờ xuất phát từ Hà Nội đi Cát Bà: 7h30, 10h45 và 14h hằng ngày

Giờ xuất phát từ Cát Bà đi Hà Nội: 9h, 12h30 và 16h hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h30 – 4h

Giá vé: 400.000VNĐ/1 vé chỉ còn 230.000 VNĐ/1 vé khi đặt qua VeXeRe.com.

Điểm đi: 13 Hàng Hương, Hàng Mã, Phố Cổ Hà Nội. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong trung tâm Phố Cổ.

Điểm đến: Số 265 Núi Ngọc, thị trấn Cát Bà.

Ưu điểm: Xe Good Morning Cát Bà là hãng xe uy tín với các dịch vụ và tiện nghi chuyên nghiệp, đầy đủ. Nhân viên phục vụ vui vẻ, nhiệt tình. Xe khách đi Cát Bà còn có hướng dẫn viên song ngữ, đồ ăn nhẹ và hỗ trợ đón trả tận nơi tại Phố cổ Hà Nội và thị trấn Cát Bà. Good Morning Cát Bà cũng sử dụng tàu cao tốc giúp giảm thời gian chờ đợi và đi phà.

Nhược điểm: Số lượng ghế ít nên tho=ường hết vé sớm. Bạn cần lên lịch trình và đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070 hoặc

ĐẶT NGAY:

Vé xe Good Morning Cát Bà từ Hà Nội đi Cát Bà

Vé xe Good Morning Cát Bà từ Cát Bà đi Hà Nội

  1. Xe Inter Bus Lines đi Cát Bà:

Là hãng xe khách chuyên nghiệp phục vụ hành khách trên  tuyến đường Hà Nội đi Cát Bà. Trung bình mỗi ngày, nhà xe hoạt động 2 chuyến mỗi chiều. Tạo cho hành khách điều kiện tốt nhất để sắp xếp thời gian của mình. Với dàn xe mới được trang bị cùng nhiều tiện ích trên xe như Nước uống, cổng sạc USB, DVD. Hãng xe Inter Bus Lines kỳ vọng sẽ đem tới cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của mình.  

Loại xe: Ghế ngồi 45 chỗ

Xe ghế ngồi đi Cát Bà: Inter Bus Lines

Xe ghế ngồi đi Cát Bà: Inter Bus Lines

Giờ xuất phát từ Hà Nội đi Cát Bà: 8h và 14h hằng ngày.

Giờ xuất phát từ Cát Bà đi Hà Nội: 8h30 và 15h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h – 5h

Giá vé: 200.000 VNĐ/1 vé.

Điểm đi: 110A Trần Nhật Duật. Có hỗ trợ trung chuyển khách trong trung tâm phố Cổ. Bạn cần hỏi kỹ nhân viên tư vấn khi đặt vé.

Điểm đến: 118 Phố Núi Ngọc

Ưu điểm: Hãng xe chất lượng cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng một chuyến đi đầy đủ tiện nghi, thoải mái. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, nhân viên phục vụ nhiệt tình

Khuyết điểm: Số lượng vé giới hạn nên vào các ngày cuối tuần thường không còn chỗ tốt. Bạn nên liên hệ đặt vé sớm qua tổng đài 1900 7070 hoặc

ĐẶT NGAY:

Vé xe Inter Bus Lines từ Hà Nội đi Cát Bà

Vé xe Inter Bus Lines từ Cát Bà đi Hà Nội

  1. Xe Daiichi Travel đi Cát Bà

Xe Daiichi Travel thân thiện với người đi không chỉ bởi mức giá hợp lí phải chăng, mà còn bởi chất lượng phục vụ tuyệt vời. Là một thương hiệu nổi tiếng, nhà xe Daiichi Travel hứa hẹn sẽ đem lại cho chuyến đi của bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Ngồi trên dòng xe ghế ngồi đi Cát Bà 29 chỗ chất lượng cao, hành khách từ Hà Nội đi Cát Bà sẽ được trải qua 3 chặng đi. Với đầy đủ các tiện ích như máy lạnh, nước uống, wifi và một hướng dẫn viên du lịch riêng của nhà xe. Ngoài ra, nhà xe cũng cam kết chỉ chở khách du lịch, không tiếp nhận thêm hàng hóa và bắt khách dọc đường đảm bảo sự thoải mái cho người đi.

Loại xe: Ghế ngồi 29 chỗ VIP

Xe ghế ngồi đi Cát Bà: Daiichi

Xe ghế ngồi đi Cát Bà: Daiichi

Giờ xuất phát từ Hà Nội đi Cát Bà: 8h, 11h và 14h hằng ngày.

Giờ xuất phát từ Cát Bà đi Hà Nội: 6h45, 8h45, 13h15 và 15h45 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h30 – 4h

Giá vé: 300.000VNĐ/1 vé.

Điểm đi: 85 Nguyễn Hữu Huân. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi cho hành khách ở trung tâm Phố Cổ.

Điểm đến: Số 242, Đường 1/4, thị trấn Cát Bà. Có hỗ trợ trung chuyển về tận nơi tại trung tâm thị trấn.

Ưu điểm: Là xe ghế ngồi chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi hiện đại. Có hướng dẫn viên, còn hỗ trợ trung chuyển đón trả cả 2 đầu Hà Nội và Cát Bà, vô cùng thuận tiện cho hành khách.

Khuyết điểm: Số lượng ghế giới hạn nên thường hết vé vào các ngày cuối tuần. Bạn nên lên kế hoạch trước và đặt vé sớm.

ĐẶT NGAY:

Vé xe Daiichi Travel từ Hà Nội đi Cát Bà

Vé xe Daiichi Travel từ Cát Bà đi Hà Nội

 

Xem thông tin vé xe đi Cát Bà và mua với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách từ Hà Nội đi Cát Bà

Vé xe khách từ Cát Bà đi Hà Nội