VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Quang Tuyến đi Hà Giang từ Hà Nội

xe Quang Tuyến đi Hà Giang

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Trên tuyến Hà Nội – Hà Giang, xe Quang Tuyến là nhà xe được đánh giá là top 5 thương hiệu được nhiều hành khách ưa chuộng. Với phương châm phục vụ khách hàng tận tình, đặt chữ tín trên hết, nhà xe Quang Tuyến tuy đã hoạt động lâu năm nhưng chưa bao giờ lỗi thời cả.

Trải qua nhiều năm hoạt động với việc nâng cao chất lượng không ngừng, xe Quang Tuyến đi Hà Giang đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Nhà xe luôn luôn cải tiến và đa dạng chất lượng xe, phục vụ luôn cả mảng xe ghế ngồi (cho chuyến sáng) và xe giường nằm (cho chuyến đêm). Xe Quang Tuyến đi Hà Giang rất coi trọng thái độ phục vụ của nhân viên và tài xế, vì đó là yếu tố tạo nên những trải nghiệm đi xe thoải mái và hài lòng nhất.

Các vấn đề cần lưu ý khi đặt vé xe Quang Tuyến đi Hà Giang từ Hà Nội

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Quang Tuyến đi Hà Giang sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần đặt chỗ trước để nhà xe Quang Tuyến đi Hà Giang có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Quang Tuyến đi Hà Giang từ Hà Nội và xe Quang Tuyến từ Hà Giang về Hà Nội với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

xe Quang Tuyến đi Hà Giang
xe Quang Tuyến đi Hà Giang

Một số lưu ý khi đặt xe Quang Tuyến đi Hà Giang từ Hà Nội qua VeXeRe.com

  1. Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cụ thể tại Ngã tư Nội Bài và Quốc Lộ 2, cần lưu ý giữ điện thoại luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.
  2. Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Hành khách nên có mặt sớm khoảng 15 phút trước giờ xe chạy để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.
  3. Nếu bạn có nhu cầu muốn đi đúng tài xế và đúng xe, bạn cần liên hệ gần giờ đi để biết thêm chi tiết, vì xe được sắp xếp tùy theo việc xe nào có mặt ở bến trước.

Thông tin đón trả, địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Quang Tuyến đi Hà Giang từ Hà Nội và ngược lại

Tại Hà Nội, xe có văn phòng tại Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chưa hỗ trợ trung chuyển đưa đón tận nơi. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại Hà Giang, xe trả khách tại Bến xe Hà Giang, số 539 Nguyễn Trãi, Hà Giang, Tp. Hà Giang. Tại Hà Giang, xe Quang Tuyến có xe trung chuyển đưa đón tận nơi. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại sao nên chọn xe Quang Tuyến đi Hà Giang?

Đánh giá xe Quang Tuyến đi Hà Giang khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng (xem thêm tại Xe Quang Tuyến đi Hà Giang: Review từ A – Z), luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Thế nhưng để có thể hỗ trợ hành khách tốt nhất, bạn nên đến điểm đón sớm và luôn giữ điện thoại bên mình phòng khi kiểm soát viên cần liên hệ để đón bạn. Như vậy sẽ giúp nhà xe Quang Tuyến đi Hà Giang luôn đảm bảo đúng giờ cho mọi người nhé!

Ngoài ra, nhân viên tại đây phục vụ nhiệt tình, chu đáo (có phục vụ nước và chăn đắp), tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh những chiếc xe ghế ngồi loại da mới rộng rãi cho ban ngày, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng. Có đầu thu DVD cho hành khách nghe nhạc thư giãn trên xe.

xe Quang Tuyến đi Hà Giang
xe Quang Tuyến đi Hà Giang

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn tránh gây tai nạn. Xe chỉ nhận vừa đủ chỗ ngồi nên hành khách không phải lo bị nhồi nhét. Đồng thời, xe không đón khách dọc đường mà không có hẹn trước, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định (ngã tư Nội bài, Quốc Lộ 2) với những hành khách đã liên hệ đặt vé trước qua điện thoại hay qua Vexere.com. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế tuân thủ an toàn luật giao thông, chạy xe tốc độ cho phép, khách hàng có thể yên tâm thư giãn trên chặng đường dài cùng xe Quang Tuyến đi Hà Giang.