Xe A.Vương đi Đà Nẵng từ Quảng Ngãi: Review từ A đến Z

Xe A.Vương đi Đà Nẵng từ Quảng Ngãi: Xe limousine cao cấp hạng sang

Nhà xe A.Vương được biết đến là một hãng vận tải hành khách khá mới mẻ trên tuyến đường Quảng Ngãi – Đà Nẵng. Trên tuyến đường phía Nam Trung Bộ này, có khá nhiều nhà xe khai thác để phục vụ khách hàng đi lại, vậy liệu chất lượng nhà xe A.Vương có tốt như mọi người mong đợi hay không? Để giải đáp thắc mắc trên, Vexere xin cung cấp một số thông tin về nhà xe cho mọi người lựa chọn trong hàng loạt các lựa chọn xe đi Quảng Ngãi – Đà Nẵng.

Xe A.Vương đi Đà Nẵng từ Quảng Ngãi
Xe A.Vương đi Đà Nẵng từ Quảng Ngãi

Sau đây, những thông tin về nhà xe A.Vương sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn thông tin xe chạy tuyến Quảng Ngãi – Đà Nẵng này.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Loại xe của nhà xe A.Vương đi Đà Nẵng từ Quảng Ngãi 

Đầu tiên, Loại xe FUSO VIP 16 chỗ ghế ngồi chuẩn thương gia được chia thành 2 dãy, giúp hành khách thư giãn trên ghế nệm êm ấm trong suốt chuyến đi dài từ Quảng Ngãi đến Đà Nẵng. Hãy liên hệ đặt chỗ ngay trên hệ thống mua vé trực tuyến Vexere.com nhé!

Địa chỉ, số điện thoại xe A.Vương 

Trong nhà xe A.Vương, hãng xe văn phòng tại Quảng Ngãi – 146 Hai Bà Trưng, Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Lộ trình đường đi xe (từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi và ngược lại) là từ VP Quảng Ngãi cho đến VP Đà Nẵng – 31 Lê Bá Trinh – Hải Châu – Đà Nẵng.

Cuối cùng, nếu các hành khách có nhu cầu đi xe A.Vương mà khu vực nằm trên lộ trình của xe thì có thể điện thoại đặt vé qua Vexere, xe sẽ chỉ đón khách đọc dường đối với những khách đã đặt mua vé trực tuyến tại Vexere thôi nhé!

Xe A.Vương đi Đà Nẵng từ Quảng Ngãi
Xe A.Vương đi Đà Nẵng từ Quảng Ngãi

Giá vé của xe A.Vương

Vé cho cả hai chặng đi trên tuyến đường Quảng Ngãi – Đà Nẵng có giá là 200k/lượt/hành khách. Giá vé phải chăng và phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là tầng lớp người lao động, sinh viên và lái buôn.

Tổng thời gian di chuyển: 3 tiếng. Đây là thời gian dự kiến chưa kể đến các bất trắc trên đường như kẹt xe, rủi ro…

Đánh giá dịch vụ của nhà xe A.Vương

Là một hãng vận tải mới trên tuyến đường Quảng Ngãi – Đà Nẵng với các loại FUSO VIP 16 chỗ cao cấp được nhiều khách hàng tin tưởng, xe A.Vương đã đón nhận rất nhiều đánh giá có lợi từ phía đông đảo khách hàng đã lựa chọn dịch vụ vận tải của nhà xe.

Xe A.Vương đi Đà Nẵng từ Quảng Ngãi
Xe A.Vương đi Đà Nẵng từ Quảng Ngãi

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số ý kiến đánh giá từ khách hàng:

– Khách hàng T.Thu: “Tổng quan thì nhà xe này khá là ổn. Chất lượng xe ok, ghế xe rộng rãi, êm, xe không bị hôi, khăn lạnh và nước uống đầy đủ, Đi xe ở đây nhiều lần thấy bác tài đón đúng giờ riêng nhiều lúc phải đợi khách nên tốn thời gian. Bác tài vui vẻ, chịu khó nói chuyện với khách. Nhân viên phòng vé cũng rất nhiệt tình, làm việc cũng rất chuyên nghiệp.”.

– Khách hàng H.Do: “Xe còn khá mới nên chạy ít ồn, rộng hơn xe 9 chỗ nhưng nhìn ít sang hơn và cũng ít tiện nghi hơn. Xe chạy ok, tài xế cũng vui vẻ, nhìn chung ổn.”

– Khách hàng M.Dung: “Cũng có thể coi đây là một nhà xe chất lượng cao đấy. Chăm sóc khách nhiệt tình chu đáo mến khách luôn đặt khách hàng lên đầu. Các bạn đã đi thử chưa?”

Khách hàng M.Hòa: “Tôi chưa đi xe nào mà hẹn khách chuẩn như xe này Đội ngũ lơ lái văn minh lịch sự tận tình cảm thấy hài lòng tuyệt đối hẹn gặp lại các bạn.”

Khách hàng D.Mạnh: “Xe mới, chất lượng, an toàn, sạch sẽ. LX và phụ xe rất thân thiện, nhiệt tình và phục vụ chu đáo…Rất cảm ơn Nhà xe, nhất định Tôi sẽ gắn bó với Nhà xe. Xin cảm ơn!”

Khách hàng Đ.Trọng: “Xe mới đi an toàn, chất lượng phục vụ ok, nên có thêm giờ chạy cho khách lựa chọn. Nên cho khách đặt online qua vexere luôn cho tiện, đỡ phải gọi nhà xe nhiều.”

Trong tương lai, Vexere mong rằng nhà xe A.Vương sẽ được phát triển hơn nữa

Tham khảo thêm lịch trình và giá vé tại VEXERE để biết thêm thông tin.

Xe từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng

Xe từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi

Bình luận