Xe đi Ea H’leo từ Sài Gòn: tổng hợp các hãng xe chất lượng

Ea H’Leo là một huyện của tỉnh Đắk Lắk với huyện lỵ là thị trấn Ea Drăng, cách Buôn Ma Thuột 82km và cách Sài Gòn 410km. Ea H’Leo có khu bảo tồn thông nước Ea Ral – nơi bảo tồn loài cây có từ thời tiền sử – thời của khủng long. Ngoài ra, Ea H’Leo còn có cánh đồng quạt gió triệu view – nơi check – in cực mới cho các bạn trẻ.

Hiện nay có rất nhiều phương tiện từ Sài Gòn đi Ea H’Leo, tuy nhiên xe khách là phương tiện chủ yếu và an toàn, được đông đảo hành khách ủng hộ nhất. Cùng Vexere.com tổng hợp các hãng xe chất lượng từ Sài Gòn đi Ea H’leo (Dak Lak). 

Cùng Vexere.com tổng hợp các hãng xe chất lượng từ Sài Gòn đi Ea H’leo (Dak Lak). 

Xe đi EaHleo: Top các hãng xe chất lượng:

*Xe Sáu Bản từ Sài Gòn đi Ea H’Leo

Xe Sáu Bản đang phục vụ hành khách trên tuyến đường Sài Gòn – Ea H’Leo và ngược lại. Có một số nhà xe mới cũng hoạt động trên tuyến đường, tuy nhiên Sáu Bản luôn mang đến cho hành khách những chuyến đi thú vị và an toàn. Nhà xe Sáu Bản đi Ea H’Leo từ Sài Gòn đã và đang được nhiều hành khách lựa chọn cho chuyến đi của mình. Hệ thống xe giường nằm chất lượng cao cho hành khách luôn thoải mái trên suốt hành trình.

Loại xe: Giường nằm 44 chỗ và giường nằm 32 chỗ VIP, trên xe trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu của bà con trên xe như: wifi tốc độ cao, nước uống, điều hòa, ổ sạc điện thoại USB, màn hình LCD.

>>> Xem thêm:   Xe giường nằm đi Đăk Lăk: Review xe Thảo Lan đi Đăk Lăk

Giờ xuất phát: 18h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h30 đến 10h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông (Quầy vé 49): 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Điểm đến: Bến xe Ea H’Leo: Đường Giải Phóng, TT. Ea Drăng – Ea H’Leo – Đắk Lắk

Các điểm đón cố định: Chưa hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi. Hành khách có thể gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ

Xe Sáu Bản đi Buôn Mê Thuột từ Sài Gòn: Review từ A đến Z
Xe Sáu Bản đi Buôn Mê Thuột từ Sài Gòn

Đánh giá xe Sáu Bản khá tốt trên trải nghiệm của khách hàng. Nhà xe luôn nâng cao chất lượng xe, vệ sinh kỹ càng nên xe luôn mới. Xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng. Wifi, máy lạnh hiện đại. Đặc biệt xe được thiết kế giường nằm rộng rãi, có chăn đắp, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho hành khách. Nhân viên phục vụ tận tình, sẵn sàng giúp đỡ hành khách bất cứ lúc nào. Đội ngũ tài xế lái xe an toàn, không bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách. Nhà xe chỉ có hỗ trợ đón khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

*Xe Bảy Lang từ Sài Gòn đi Ea H’Leo

Tuyến đường đi Ea H’Leo được khá nhiều nhà xe khai thác. Xe Bảy Lang là một trong ít những nhà xe được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn trên tuyến đường này. Được trang bị dàn xe giường nằm cao cấp, đời mới. Nhà xe hướng tới sự trải nghiệm an toàn, thoải mái của hành khách nên chú trọng chăm chút cả về chất lượng xe lẫn đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Lựa chọn xe Bảy Lang đi Ea H’Leo từ Sài Gòn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Loại xe: Giường nằm 46 chỗ và giường nằm 34 chỗ VIP, trên xe trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu của hành khách đi xe.

>>> Xem thêm:   Xe Thiên Trung Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột: Review từ A đến Z

Giờ xuất phát: 18h15 và 18h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h đến 9h30 tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông (Quầy vé 80): 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Điểm đến: Bến xe Ea H’Leo: Đường Giải Phóng, TT. Ea Drăng – Ea H’Leo – Đắk Lắk

Các điểm đón cố định: Chưa hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi. Hành khách có thể gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ

Nhà xe luôn tiếp nhận ý kiến từ khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng xe. Xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng: Wifi, máy lạnh hiện đại. Đặc biệt xe được thiết kế giường nằm rộng rãi, có chăn đắp, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho hành khách. Xe còn hỗ trợ nước uống, khăn lạnh miễn phí. Xe sẽ cung cấp thoải mái nếu hành khách có yêu cầu.

Nhân viên phục vụ tận tình, sẵn sàng giúp đỡ hành khách bất cứ lúc nào. Đội ngũ tài xế lái xe an toàn, không bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách. Nhà xe chỉ có hỗ trợ đón khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi. Giải đáp nhiệt tình các thắc mắc của hành khách.

>>> Xem thêm:   Xe An Phát đi Buôn Mê Thuột từ Sài Gòn: Review từ A - Z

*Xe Vy Fast đi EaHleo

Xe Vy Fast phục vụ dòng xe giường nằm 46 chỗ. Chuyên chở hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đi Dak Lak, và huyện EaHleo. Là một trong ít những nhà xe được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn. Được trang bị dàn xe giường nằm cao cấp, đời mới. Nhà xe hướng tới sự trải nghiệm an toàn, thoải mái của hành khách nên chú trọng chăm chút cả về chất lượng xe lẫn đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Loại xe: Giường nằm 46 chỗ. Xe mới, chất lượng cao, được trang bị rất nhiều tiện nghi phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Xe đi EaHleo từ Sài Gòn: Vy Fast
Xe đi EaHleo từ Sài Gòn: Vy Fast

Giờ xuất phát:18h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h đến 10h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Phú, Sài Gòn. Xe có trung chuyển tại các bệnh viện lớn nội thành Sài Gòn bằng xe 16 chỗ. Bên cạnh đó còn hỗ trợ đón khách có hẹn trước tại các điểm cố định trên đường xe đi qua.

Điểm đến: Số 10 Nơ Trang Lơng, Ea H`leo. Có hỗ trợ trung chuyển nội thành EaHleo.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexere.com:

Xe từ Sài Gòn đi Ea H’leo

Xe từ Ea H’leo đi Sài Gòn