Xe đi Tây Ninh: Tổng hợp top 3 hãng xe tốt nhất

Xe đi Tây Ninh

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe đi Tây Ninh

Đến với Tây Ninh, vùng đất của những món ngon không cưỡng nổi và đã đi vào tiềm thức của người dân Sài Gòn. Địa danh nổi tiếng với nùi Bà Đen hùng vĩ đẹp ngây ngất mà nhiều người muốn chinh phục. Để đi Tây Ninh từ Sài Gòn không quá khó khăn như trước nữa. Xe đi Tây Ninh hiện nay đã rất náo nhiệt phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Dưới đây là tổng hợp 3 hãng xe tốt nhất đi Tây Ninh từ Sài Gòn để mọi người có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Xe Lê Khánh đi Tây Ninh từ Sài Gòn

Loại xe: ghế ngồi 16 chỗ. Xe Lê Khánh đi Tây Ninh từ Sài Gòn có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển những nơi đông xe. Tiện ích trên xe hiện đại và đầy đủ

Giờ xuất phát: cách một tiếng một chuyến hàng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: số 725/6a Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Tân Phú, Sài Gòn

Điểm đến: Bến xe Tân Châu, Tây Ninh

Điểm đón dọc đường: Xe chỉ đón hành khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định trên đường xe chạy. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ

Xe Huệ Nghĩa đi Tây Ninh từ Sài Gòn

Đây là một hãng xe đi Tây Ninh lâu đời, uy tín và được nhiều người lựa chọn trến tuyến Tây Ninh – Sài Gòn. Xe Huệ Nghĩa được trang bị loại xe 36 chỗ ngồi thoải mái và tiện nghi. Dòng xe limousine của nhà xe khá hiện đại và tiện nghi cho hành khách sự thoải mái trong suốt hành trình. Xe Huệ Nghĩa đã đưa và sử dụng dòng xe limousine Dcar hạng sang trên tuyến Sài Gòn – Tây Ninh nhằm mang đến cho hành khách sự thoải mái và tiện nghi trên chuyến đi của mình.

Những ai đã từng trải nghiệm trên những chiếc xe limousine thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chuyến xe khách đi Tây Ninh bằng xe limousine Huệ Nghĩa. Dàn xe Dcar hạng sang mới được đưa vào phục vụ hành khách trong thời gian gần đây

Giá vé: 100.000 đồng/vé/hành khách

Địa chỉ văn phòng Sài Gòn: 11 Lê Đại Hành, P.4, Q.11, TP.HCM.

Văn phòng Tây Ninh: Ngã Ba Cầu Ông Hổ, Ấp Trường Hòa, Xã Trường Tây, Huyện Hòa Thành , Tỉnh Tây Ninh.

Xe Đồng Phước đi Tây Ninh từ Sài Gòn

Xe đi Tây Ninh
Xe Đồng Phước đi Tây Ninh từ Sài Gòn

Nhắc đến xe đi Tây Ninh không thể bỏ qua xe Đồng Phước đã hoạt động khá lâu trên tuyến đường Tây Ninh – Sài Gòn. Nhà xe phục vụ liên tục trong ngày với thời gian xuất bến dày đặc nhằm phục vụ tối đa như cầu đi lại của người dân.

Loại xe đang vận hành của nhà xe Đồng Phước là xe ghế ngồi 29 chỗ và xe ghé ngồi 16 chỗ. Đây là loại xe khá phù hợp với chặng đường khoảng 100km từ Sài Gòn đi Tây Ninh. Hành khách có thể an tâm trên chuyến xe với giá cả phải chăng và phù hợp với đông đảo hành khách.

Giá vé: 65.000 đồng/vé

Nhà xe Đồng Phước mở thêm các chuyến xe trung chuyển 2 đầu, và có xe đưa đón miễn phí tận nhà ở khu vực Thị Xã, Châu Thành, Hòa Thành trong phạm vi 05km và tại điểm bán vé số 361 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thuê xe riêng để di chuyển thì có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe du lịch Tây Ninh đi Sài Gòn của Du Lịch Thu Huyền qua hotline 0933 355 823 hoặc website: https://dulichthuhuyen.com/

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Sài Gòn đi Tây Ninh

Xe từ Tây Ninh đi Sài Gòn