Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Với thâm niên 13 năm trong lĩnh vực chuyên chở, hãng xe khách Thảo Lan chắc đã không còn xa lạ với các hành khách thường xuyên phải đi lại giữa vùng cao nguyên Đắk Lắk và thành phố Sài Gòn. Hiện nay, nhà xe Thảo Lan đã nâng cấp các xe thành xe giường nằm cao cấp, đảm bảo đem đến cho hành khách trải nghiệm thoải mái trong suốt cả hành trình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phục vụ và tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, ân cần lịch sự và chu đáo của hãng xe Thảo Lan đi Đăk Lăk sẽ giúp quý khách an tâm tận hưởng chuyến đi một cách an toàn và thuận tiện nhất.

  1. Xe Thảo Lan đi Đăk Lăk

Loại xe: xe giường nằm 41 chỗ. Xe Thảo Lan đi Đăk Lăk được trang bị wifi, máy lạnh hiện đại. Mỗi giường được cung cấp nước uống, khăn lạnh và chăn đắp miễn phí. Hành khách sẽ không nhàm chán khi đi xe với màn hình Led 19 inch.

Giờ xuất phát: 18h00, 18h05, 18h30 và 18h35 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8h30. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: Bến xe ngã tư Ga, 720 quốc lộ 1A,khu phố 3B, phường Thạnh Lộc. Và văn phòng Sài Gòn, 103/30 Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.

Điểm đến: văn phòng Buôn Hồ, 1398 Đường Hùng Vương, TX.Buôn Hồ, Tp.Buôn Ma Thuột

Điểm đón cố định: Xe chỉ trung chuyển đón những hành khách có đặt vé trước tại Gò Vấp, Thủ Đức, Bến xe Miền Đông

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Thảo Lan

Văn phòng chính của hãng xe tại Sài Gòn tại Bến xe ngã tư Ga, 720 quốc lộ 1A,khu phố 3B, phường Thạnh Lộc. Và văn phòng Sài Gòn, 103/30 Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại Đăk Lăk, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng Buôn Hồ, 1398 Đường Hùng Vương, TX.Buôn Hồ, Tp.Buôn Ma Thuột.

Hoặc đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Thảo Lan từ Sài Gòn đi Đăk Lăk

Vé xe Thảo Lan từ Đăk Lăk đi Sài Gòn

  1. Đánh giá xe Thảo Lan đi Đăk Lăk từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng H.Mai: “Nhà xe Thảo Lan phục vụ khách hàng rất tử tế. Nếu bạn có bỏ quên đồ trên xe gọi điện báo thì nhà xe sẽ giữ giùm bạn. Xe khởi hành đúng giờ. Sau khi đặt vé xe thì nhà xe gọi điện nhắc nhở hai lần cho đến khi lên xe.”

Khách hàng Q.Hải: “Chất lượng xe Thảo Lan tốt, giá hợp lý. Nhân viên tận tình và vui vẻ. Nhìn chung thì mình rất thích và sẽ ủng hộ lâu dài.”

Khách hàng T.Quý: “Xe là xe giường nằm chất lượng cao nên hành khách có thể ngủ như ở nhà. Nói chung là thoải mái. Xe rộng rãi, thoáng đãng, hệ thống máy lạnh tốt, nhà xe phục vụ khách hàng tốt.”

Xe Thảo Lan đi Đăk Lăk

Xe Thảo Lan đi Đăk Lăk

Ưu điểm: Xe luôn được bảo dưỡng và hệ thống động cơ chống xóc. Lái xe an toàn. Nhân viên tận tình, vui vẻ.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Vé xe từ Sài Gòn đi Đăk Lăk

Vé xe từ Đăk Lăk đi Sài Gòn