Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Trải qua gần 06 tháng chuẩn bị, Hoàng Kim Phát Limousine chính thức Khai trương dịch vụ xe hợp đồng từ Sài Gòn đi Gia Nghĩa, Buôn Mê Thuột và chiều ngược lại bằng dòng SKYBUS GOLD 21 ghế siêu sang do Hãng DASAN thiết kế.

  • SKYBUS 20 cabins là  “chuyên cơ mặt đất”?
  • SKYBUS 20 cabins là  “khách sạn di động” ?
  • SKYBUS 20 cabins là  xe “hạng thương gia”
  1. Xe Dasan Skybus Gold là xe gì?

Dòng xe Limousine 21 ghế ngã VIP này được thiết kế sang trọng, tiện nghi mang phong cách của các dòng máy bay hạng siêu sang như A380 “khách sạn bay” và Boeing DreamLiner. Với cấu hình bố trí chỗ ngồi hạng thương gia (Business Class Staggered) cho từng hành khách. Toàn bộ 21 ghế ngã trên xe đều được tinh chỉnh để mang lại sự tiện nghi, thoải mái nhất cho các hành khách trên xe của Hoàng Kim Phát Limousine.

Xe Limousine 21 ghế ngã Hoàng Kim Phát

Xe Limousine 21 ghế ngã Hoàng Kim Phát

Toàn bộ hệ thống 21 ghế ngã VIP trên dòng xe giường nằm limousine này được tích hợp bộ mát xa 4 chức năng, 2 cấp độ, 09 bi xoay  thương hiệu Beurer

Hơn 10 năm trước đây trên các lộ trình tuyến liên tỉnh, hành khách được phục vụ bằng loại xe giường nằm “lộ thiên”. Hay gần đây nhất thì xuất hiện loại xe giường nằm phòng riêng. Nhưng dòng xe này lại bộc lộ một số bất tiện khiến hành khách cảm thấy không thoải mái.

Tuy nhiên ở công nghệ mới tiên tiến trên những phiên bản Limousine 21 ghế ngã này.  Các ghế ngã sâu đến tận 177 độ, kèm bệ đỡ chân độc lập, bệ gác chân, đạp chân nhằm đem lại cho hành khách tư thế ngồi dựa thoải mái nhất. Mang lại không gian riêng biệt cho hành khách và sẽ không phải lo lắng đến việc phải leo trèo lên tầng trên….

  1. Xe giường nằm limousine Hoàng Kim Phát đi Buôn Mê Thuột

Hành trình từ Sài Gòn – Gia Nghĩa – Buôn Mê Thuột là một tuyến lộ trình khá dài. Nhưng với xe giường nằm limousine Hoàng Kim Phát hành khách sẽ có những trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tuyệt vời và thoải mái nhất.  Trên những chiếc Limousine 21 ghế ngã của nhà xe Hoàng Kim Phát. Dòng xe này hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi hành khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Mà từ trước tới giờ chưa có hãng vận chuyển đường bộ có thể đem lại cho hành khách như Hoàng Kim Phát.

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Hoàng Kim Phát sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm HOÀN TOÀN MỚI của đỉnh cao về tiện ích. Hứa hẹn sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm chưa từng có trong lịch sử ngành vận chuyển khách VIP tại Việt Nam.

Xe limousine giường nằm Hoàng Kim Phát

Xe limousine giường nằm Hoàng Kim Phát

Không gian ghế ngã được thiết kế đặc biệt thoải mái với độ rộng 60cm và lối đi chung lên đến 48-54cm.

Xe Limousine Hoàng Kim Phát nhập khẩu từ Hàn Quốc phục vụ du khách các chuyến đi Buôn Ma Thuộc – HCM, Gia Nghĩa – Hồ Chí Minh và ngược lại. Đây chính là dòng xe Limousine hiện đại nhất, chưa từng có trước đây tại Việt Nam.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Hoàng Kim Phát từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột

Vé xe Hoàng Kim Phát từ Buôn Mê Thuột đi Sài Gòn

Xe ghế ngã VIP 21 giường Hoàng Kim Phát

Xe ghế ngã VIP 21 giường Hoàng Kim Phát

Trên xe được thiết kế gồm 21 ghế ngã VIP sang trọng, tiện nghi mang phong cách của các dòng máy bay hạng siêu sang như A380 “khách sạn bay” và Boeing DreamLiner với cấu hình bố trí chỗ ngồi hạng thương gia (Business Class Staggered) cho từng hành khách.

Xe giường nằm limousine Hoàng Kim Phát

Xe giường nằm limousine Hoàng Kim Phát

Chỗ nằm bằng da Ý thật được đục lỗ hình kim cương rất rộng thoáng, duỗi thẳng chân đến 1m80.

Tai nghe được lắp sẵn vào màn hình Android Smartbox 10.6 inch phía trước, sẵn sàng kết nối internet 4G tốc độ cao tiêu chuẩn LTE để hành khách thoải mái giải trí theo ý muốn cá nhân trong suốt hành trình.

Xe giường nằm limousine Hoàng Kim Phát

Xe giường nằm limousine Hoàng Kim Phát

Mỗi ghế ngồi đều có hệ thống massage 4 chức năng và 2 cấp độ cùng 9 bi xoay của Đức sẽ đánh tan mọi mệt mỏi và căng thẳng.

Xe limousine 21 ghế ngã VIP

Xe limousine 21 ghế ngã VIP

Cổng sạc và công tắc đèn đọc sách cũng được tích hợp trên phần gác tay ghế, thuận tiện cho hành khách dễ dàng thao tác.

Xe giường nằm limousine Hoàng Kim Phát

Xe giường nằm limousine Hoàng Kim Phát

Bàn làm việc/bàn ăn cá nhân sẵn ngay trước mặt.

Xe VIP 21 ghế ngã Hoàng Kim Phát

Xe VIP 21 ghế ngã Hoàng Kim Phát

Có bệ đỡ chân độc lập, mang lại cảm giác thoải mái khi đi xa.Rèm kéo phong cách Joseon, tạo thành khoang hạng nhất riêng tư.

Xe limousine giường nằm Hoàng Kim Phát

Xe limousine giường nằm Hoàng Kim Phát

Xem thêm các hãng xe cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột

Vé xe từ Buôn Mê Thuột đi Sài Gòn