Xe Golden Horse Limousine đi Lào Cai: Review từ A đến Z

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe Golden Horse Limousine đi Lào Cai được thành lập năm 2017 và là một thành viên của Công ty cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ Du Lịch Khánh Huy chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển và du lịch cho các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước!

Trong nhiều năm qua Công ty đã ấp ủ và không ngừng tập trung xây dựng, phát triển các dòng sản phẩm dịch vụ chất lượng cao Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sang trong, tiện nghi và độc đáo xứng tầm đẳng cấp.

1. Xe Golden Horse Limousine đi Lào Cai từ Hà Nội:

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: 7h, 7h30, 15h và 16h hằng ngày..

Thời gian di chuyển: Khoảng 5h đến 6h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: 61 Lò Sũ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điểm đến: 12 Hoàng Liên, Sapa, Lào Cai.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Golden Horse Limousine đi Lào Cai:

Tại Hà Nội, xe Golden Horse Limousine xuất phát từ số 61 Lò Sũ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Có hỗ trợ đón khách tại trung tâm phố cổ, bên cạnh đó còn đón khách ở sân bay Nội Bài.

Golden Horse Limousine có hỗ trợ trung chuyển về các khách sạn, nhà nghỉ trong thị trấn SaPa hoặc khách hàng có thể đón xe trực tiếp tại Nhà Hàng Thiên Phú – 12 Hoàng Liên, Sapa, Lào Cai .

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Golden Horse Limousine đi Lào Cai từ Hà Nội

Vé xe Golden Horse Limousine từ Lào Cai đi Hà Nội

3. Đánh giá xe Golden Horse Limousine đi Lào Cai từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Golden Horse Limousine đi Lào Cai
Xe Golden Horse Limousine đi Lào Cai

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng V. Anh: “Chất lượng xứng đáng với đẳng cấp . Chất lượng tốt. và chu đáo với khách hàng. xe đưa rước tại của khách sạn trên phố cổ và trả tại thị trấn sapa. Nhìn chung là nhà xe xứng đáng với đẳng cấp 5 sao.”

Khách hàng T. Dũng: “Tôi đã từng đi xe Golden Horse Limousine VIP chuyến Hà Nội- Sapa. Xe mới, sạch sẽ, đi êm, có điều hòa và wifi, lái xe đi an toàn. Tôi vẫn sẽ tiếp tục đi xe Golden Hourse Limousine tuyến Hà Nội- Sapa và Ngược lại”

Khách hàng Y. Đoàn: “Dịch vụ siêu tốt, ngủ một giấc đã đến SAPA rồi. Mấy đoạn cua trên núi không sợ như hồi mình đi xe to, đi xe to nhìn ra cửa cảm giác như sắp lao xuống vực. Đi xe này cảm giác siêu an toàn”

Khách hàng Minh: “Chất lượng xe rất tuyệt. Mặc dù giá có hơi cao so với mặt bằng chung của các hãng Limousine nhưng cũng xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. tôi sẽ ủng hộ nhà xe nhiều.”

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Lào Cai từ Hà Nội

Vé xe khách từ Lào Cai đi Hà Nội